Bình nước nóng Panasonic có từ khi nào?

[2 năm trước]

Tại nước ta, bình nước nóng Panasonic gián tiếp chính hãng được bán chính thức vào tháng 7/2019. Vậy trên thế giới bình nước nóng Panasonic ra đời từ khi nào? Xin mời các Bạn cùng Bảo Minh tìm hiểu thêm nhé.

Như thông tin chúng tôi đã đưa vào tối ngày 26/7/2019 vừa qua hãng Panasonic đã tổ chức Hội nghị khách hàng bình nước nóng Panasonic giới thiệu tới quý đại lý phân phối dòng sản phẩm bình nước nóng gián tiếp lần đầu tiên được bán tại thị trường nước ta

STT Dung tích Model Giá Đại lý
1 Bình nước nóng Panasonic 15 lít

Panasonic DH-15HAM, Bình nước nóng Panasonic 15 lít

DH-15HAM

      4.290.000  
2 Bình nước nóng Panasonic 20 lít

Panasonic DH-20HAM, Bình nước nóng Panasonic 20 lít

DH-20HAM

      4.490.000  
3 Bình nước nóng Panasonic 30 lít

Panasonic DH-30HAM, Bình nước nóng Panasonic 30 lít

DH-30HAM

      4.990.000  

(Giá trên là giá hãng niêm yết quy định đã bao gồm VAT - liên hệ ngay với chúng tôi cập nhật giá tốt hơn)

Panasonic thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, bề dày lịch sử

Panasonic thương hiệu hàng đầu Nhật Bản được thành lập năm 1918 - Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển hãng Panasonic vẫn luôn nỗ lực đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người trên thế giới bằng cách phát triển các dòng sản phẩm của tương lai và phục vụ cho nhu cầu hiện tại của con người.

Bình nước nóng Panasonic ra đời năm 1977

Năm 1977, lần đầu tiên Panasonic tung ra sản phẩm bình nước nóng trực tiếp, đem lại chất lượng và giá trị vượt trội. Thành công đột phá này đã đem lại danh tiếng và hiện nay Panasonic đã chiếm lĩnh một thị phần đáng kể trên toàn cầu.

Bình nước nóng Panasonic gián tiếp chính thức ra đời 2019

Nằm trong kế hoạch phát triển cải tiến sản phẩm để nâng cao chất lượng sống người dân cả về thể chất lẫn tinh thần, Panasonic rất hân hạnh giới thiệu Bình nước nóng đầu tiên không cần bảo trì, được thiết kế phù hợp với thị trường Việt Nam.

Như vậy, bình nóng lạnh Panasonic gián tiếp chính thức ra đời năm 2019, và Việt Nam là quốc gia đầu tiên được hãng Panasonic chọn là nơi ra mới đánh dấu sự kiện trọng đại này.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm cải tiến sản phẩm, Panasonic tiếp tục thực hiện theo những phương châm của nhà sang lập Konosuke Matsushita đã đặt ra để mang lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tốt đẹp hơn”

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy