5 tiêu chí chọn mua máy điều hòa cho phòng khách

[2 năm trước]

Định nghĩa về máy điều hòa không khí của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay ngày càng trở nên đang dạng, phong phú hơn không đơn thuần là những thiết bị chỉ có chức năng làm lạnh & sưởi ấm. Sử dụng các sản phẩm điều hòa thông minh đang là xu thế của người tiêu dùng ngày nay ngoài những chức năng cơ bản sẵn có thì sản phẩm điều hòa này còn tích hợp thêm những công nghệ chức năng bảo vệ sức khỏe, cảm biến nhiệt độ giám sát hoạt động giảm thiểu tối đa lãng phí điện năng, sản phẩm hoàn thiện nội thất không thể thiếu được cho căn phòng khách của gia đình bạn.

Lựa chọn máy điều hòa không khí ứng ý để lắp đặt cho căn phòng khách trong gia đình mình không phải là sự lựa chọn dễ dàng. Thứ tự ưu tiên cũng như các tiêu chí mà người tiêu dùng thường đặt ra cho các sản phẩm điều hòa không khí lắp đặt cho căn phòng khách của nhà mình gồm:

Tiêu chí 1: Khả năng làm lạnh sản phẩm có khả năng làm lạnh nhanh, sâu, luồng gió được phân bổ đồng đều đến khắp mọi nơi trong căn phòng mà bạn lắp đặt. Với tiêu chí này thì lợi thế lớn nhất đang thuộc về điều hòa Panasonic tiếp theo là Daikin

Tiêu chí 2: Thẩm mỹ sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất. Điều hòa âm trần cassette và điều hòa nối ống gió là 2 dòng sản phẩm thương mại chính được rất nhiều khách hàng tại các khu biệt thư, chung cư cao cấp lựa chọn lắp đặt cho căn phòng khách, tuy vậy để có thể lắp đặt được các sản phẩm này bạn nên nhờ thợ kỹ thuật lâu năm có tay nghề cao lắp đặt. Còn đối với dòng máy treo tường thông dung đa số khách hàng thường lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu điều hòa Panasonic, Daikin & LG.

Tiêu chí 3 :Khả năng tiết kiệm điện năng cao vì phòng khách là nơi có thời gian sinh hoạt nhiều nhất trong gia đình vì vậy việc lựa chọn các sản phẩm điều hòa không khí tiết kiệm điện năng là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Tiêu chí này đang trở thành xu hướng trong 5 năm trở lại đây đầu tiên xuất hiện ở các hãng tên tuổi lớn như: Panasonic và Daikin...giờ đây công nghệ inverter tiết kiệm điện cũng đã xuất hiện ở các tên tuổi nhỏ hơn rất nhiều điều hòa Midea, điều hòa Sumikura...

Tiêu chí 4: Những công nghệ chăm sóc sức khỏe thông minh ngoài công dụng làm nóng hay làm lạnh những chiếc điều hòa thông minh hiện nay còn là người bảo vệ cho gia đình bạn thoát khỏi những tác nhân gây bệnh trong không khí như: vi rút, vi khuẩn,…Sản phẩm điều hòa thông minh của 2 thương hiệu điều hòa Daikin và Panasonic hiện đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Tiêu chí 5: Hoạt động êm ái và bền bỉ sau những ngày làm việc đôi lúc bạn muốn tận hưởng cảm giác yên tĩnh tận hưởng những bản nhạc du dương hay chỉ đơn giản đọc những cuốn truyện mình yêu thích việc máy điều hòa hoạt động êm giúp bạn không phải bận tâm hoặc có cảm giá khó chịu.

Trên đây là những tiêu chí chúng tôi tổng hợp được từ những yêu cầu từ phía khách hàng khi chọn mua máy điều hòa không khí.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ - Công ty Bảo Minh: Đại lý điều hòa giá rẻ chính hãng cho mọi nhà.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy