Panasonic vinh danh Bảo Minh đại lý bán điều hòa xuất sắc

[4 năm trước]

Tối ngày 12/4/2018 diễn ra hội nghị máy điều hòa không khí Panasonic tại Hà Nội quy tụ các đại lý bán hàng tại khu vực phía Bắc. Tại đây hãng Panasonic vinh danh Công ty Bảo Minh là đại lý bán máy điều hòa Panasonic xuất sắc nhất 2017.

Tại buổi hội nghị này Panasonic tổng kết đánh giá kết quả trong năm 2017

+ Tổng thị trường tăng trưởng 2,2% về số lượng và 1% về giá trị

+ Siêu thị điện máy tăng trưởng từ 40% lên 56,5%

+ Điều hòa inverter tăng từ 52.3% lên 59.6%

+ Xu hướng mua điều hòa 2 chiều giảm từ 13,5% xuống 9,5%

+ Thị trường tỉnh giảm 8.8%

=> Nhưng Panasonic vẫn giữ vững vị trí số 1 với 29.2% thị phần (giá trị)

Panasonic đạt được kết quả trên do sự ủng hộ của người tiêu dùng và các đại lý kinh doanh đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Năm 2018, Panasonic xác định Việt Nam là thị trường chiến lược trọng điểm và đưa ra dự báo tổng nhu cầu máy điều hòa không khí 2018 tăng 115% so với 2017. Và Panasonic xác định tốc độ tăng trường như sau:

+ Dòng máy điều hòa treo tường (RAC) tăng 126%;

+ Dòng máy điều hòa thương mại (CAC) tăng 178%

=> Tổng tăng 130%.

Và thời điểm hiện tại, Panasonic đang chào đón kỷ niệm 100 năm thành lập. Song hành cùng những thay đổi của thời đại. Panasonic không ngừng nghiên cứu & phát triển các sản phẩm của tương lai. Năm 2018 Panasonic mang đến cho đại lý cũng như người tiêu dùng những tính năng công nghệ mới nhất.

Tính năng công nghệ sản phẩm

+ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng & kiểm soát nhiệt độ chính xác

Công nghệ inverter của Panasonic giúp tiết kiệm điện năng bằng cách thay đổi tốc độ quay của máy nén theo sự thay đổi của nhiệt độ phòng, nhằm giảm thiểu sự biến thiên liên tục của nhiệt độ phòng.

+ Công nghệ làm lạnh tản nhiệt

Công nghệ làm mát gián tiếp của Panasonic hứa hẹn mang tới một cách thức tận hưởng không khí mát mẻ và đảm bảo sức khỏe nhất.

+ Công nghệ Nanoe

Không khí là cuộc sống, lọc sạch không khí mang lại không gian sống trong lành hơn.

1. Khử mùi: Nanoe X giúp khử mùi hôi khó chịu, mang lại không gian trong lành cho gia đình

2. Vô hiệu hóa vi khuẩn, vi rút: Nanoe-X: kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn, vi rút và các chất gây dị ứng.

3. Loại bỏ vi khuẩn: Nanoe-G hoạt động công suất suốt 24 giờ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn ngay cả những hạt siêu nhỏ như PM2.5

4. Hoạt động độc lập: Nanoe có thể hoạt động độc lập ngay cả khi không vận hành chế độ làm lạnh, không khí trong phòng luôn được lọc sạch và khử ẩm.

+ Gas R32

Là môi chất lạnh tối ưu, dẫn đầu trên nhiều phương diện. Với khả năng trao đổi nhiệt mạnh mẽ giúp tối ưu hiệu suất năng lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí. R32 có rất ít tác động đến hiện tượng nóng lên toàn càu, do đó, thân thiện với môi trường: Hiệu suất làm lạnh cao hơn, điện năng tiêu thụ ít hơn, thân thiện hơn với môi trường.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Công ty Bảo Minh áp dụng chương trình giảm giá cho tất cả sản phẩm máy điều hòa không khí Panasonic

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 024.37656333 / 024.35430820 / 024.354320821

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy