Hãng LG gửi thư mời Bảo Minh thăm quan du lịch Đảo Bali - Indonesia

[6 năm trước]

LG Electronics Việt Nam Hải Phòng

Văn phòng Hà Nội, Tầng 35, Tòa nhà 72 Tầng, Keangnam Hanoi Landmark Tower

Lô E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

ĐT: (04). 39345151  /  Fax: (04). 39345152 / 53

Hà Nội, ngày 28 tháng 9 năm 2016

 

THƯ MỜI

THAM DỰ TOUR THAM QUAN DU LỊCH ĐẢO BALI - INDONESIA

Kính gửi: Công ty TNHH đầu tư và phát triển TM Bảo Minh

Trước tiên, Tôi xin thay mặt công ty LG Electronics Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc Qúy Đại lý sức khỏe, thành công và phát triển.

Như Qúy vị đã biết, Tập đoàn LG Electronics là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm điện tử điện lạnh hàng đầu thế giới, đặc biệt là sản phẩm điều hòa không khí. Để đạt được điều này, LG luôn không ngừng phát triển đa dạng, nâng cao chất lượng sản phẩm cùng công nghệ tiên tiến nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Dựa trên kết quả kinh doanh từ đầu năm 2016 đến thời điểm hiện tại, nhằm tri ân cũng như tăng cường mối quan hệ giữa hai bên, chúng tôi trân trọng kính mời Qúi Đại Lý tham dự tour tham quan du lịch đảo Bali – Indonesia từ ngày 20 đến 24 tháng 10, năm 2016. Mọi chi phí cho chuyến đi sẽ do công ty LG Electronics đài thọ. Qúi vị vui lòng tự chuẩn bị hộ chiếu cá nhân.

Để xác nhận tham gia chương trình, Qúi đại lý vui lòng gửi thông tin về LG Electronics Việt Nam như sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu và scan hộ chiếu của người tham gia.

Mọi thông tin cần giải đáp, Qúi vị vui lòng liên hệ Ms. Trần Thị Nhung (mobile:0904508676), Email: thinhung.tran@lge.com.

Công ty LG Electronics Việt Nam rất mong muốn được đón tiếp Qúi vị trong chuyến đi này.

Một lần nữa xin chúc Qúi đại lý thịnh vượng và thành công.

Nguồn trích: Nội dung thư mời.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy