So sánh điều hòa Daikin FTKC25TVMV với FTKQ25SVMV

[2 năm trước]

Bạn cần so sánh giữa 2 loại điều hòa Daikin 1 chiều 9000BTU inverter FTKC25TVMV với FTKQ25SVMV hãy cùng chuyên gia Bảo Minh khám phá nhé.

Như các bạn biết năm 2018: Máy điều hòa Daikin 1 chiều có 4 dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn. Trong đó máy điều hòa Daikin 1 chiều 9000BTU inverter có tới 3 model bao gồm: FTKQ25SVMV, FTKC25TVMV, FTKM25SVMV.

Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh giữa 2 model FTKQ25SVMV với FTKC25TVMV về tính năng công nghệ, thông số kỹ thuật và giá bán một cách chi tiết & đầy đủ nhất.

Model Inverter Apatit Titan Gas Cảm biến mắt thần Giá bán (VNĐ)
FTKQ25SVMV x x R32           8.350.000  
FTKC25TVMV x x R32 x         9.950.000  

Giá máy cập nhật ngày 3/6/2018, có thể thay đổi tại thời điểm mua hàng.

Giống nhau giữa điều hòa Daikin FTKQ25SVMV vs FTKC25TVMV

Loại điều hòa 1 chiều 9000BTU

Đây là dòng sản phẩm máy điều hòa bán chạy nhất của Daikin nói chung phù hợp với diện tích lắp đặt dưới 15m2. Mang lại cảm giác thoải mái, sảng khoái mát lạnh xua tan cái nóng oi bức của mùa hè.

Sử dụng công nghệ Inverter

Inverter là công nghệ tiết kiệm điện năng do loại bỏ được quá trình hoạt động lãng phí của máy điều hòa không khí bằng cách điều khiển hiệu quả tốc độ động cơ máy nén.

Động cơ DC từ trở. Sử dụng lợi thế của nam châm để giảm hóa đơn tiền điện cho bạn.

Máy nén Swing. Ma sát và rò rỉ môi chất lạnh được giảm thiểu đến mức thấp nhất để tiết kiệm năng lượng nhiều hơn.

Theo như kết quả thí nghiệm cho thấy:

Máy điều hòa Daikin FTKQ25SVMV tiết kiệm điện 40% so với máy điều hòa thông thường FTC25NV1V

Máy điều hòa Daikin FTKC25TVMV tiế kiệm điện 55% so với máy điều hòa thông thường FTC25NV1V

=> Điều này cho thấy chỉ số tiết kiệm điện của FTKC25TVMV cao hơn FTKQ25SVMV

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

Mọi vi khuẩn, bụi bẩn, phấn hoa cũng như tác nhân gây dị ứng có trong không khí sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn nhờ vào phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan được trang bị trên máy lạnh. Nhờ vậy, sức khỏe hô hấp của từng thành viên trong gia đình bạn luôn được bảo vệ an toàn, hiệu quả.

Sử dụng gas R32

Chất làm lạnh R-32 không phá hủy tầng Ô-zôn (ODP) và chỉ số làm nóng lên toàn cầu (GWP) chỉ bằng 1/3 so với chất làm lạnh R-410A và R-22.

Khác nhau giữa điều hòa Daikin FTKQ25SVMV vs FTKC25TVMV

Về kiểu dáng thiết kế

Điều hòa Daikin 9.000BTU 1 chiều inverter FTKQ25SVMV đây là sản phẩm phổ thông của hãng Daikin Nhật Bản. Mặt nạ dàn lạnh được thiết kế với hình đường cong nụ cười, mang lại vẻ thanh lịch, hiện đại và thân thiện.

Trong khi đó: Điều hòa Daikin 1 chiều 9.000BTU inverter FTKC25TVMV mặt nạ được thiết kế thông minh tạo ra luồng gió dựa trên hiệu ứng Coanda giúp tránh gió lùa trực tiếp vào cơ thể và mang lại không khí thoải mái đều khắp phòng.

Cảm biến mắt thần thông minh Intelligent Eye

Máy điều hòa Daikin FTKC25TVMV được trang bị công nghệ mắt thần thông minh Intelligent Eye cảm biến chuyển động có khả năng nhận biết chuyển động của người trong phòng, từ đó điều chỉnh tăng/giảm nhiệt độ cho phù hợp, tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Mắt thần thông minh tiết kiệm năng lượng bằng cách phát hiện sự hiện diện của người trong phòng. Nếu không có người trong vòng 20 phút, máy sẽ tự động tăng nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C.

Trong khi đó: Daikin FTKQ25SVMV không được trang bị công nghệ này.

=> Tham khảo thêm bài viết: So sánh điều hòa Daikin FTC25NV1V với FTKQ25SVMV

Về chất lượng máy

Theo khảo sát đánh giá chung của kỹ thuật lắp đặt, tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng cho thấy: chất lượng máy điều hòa Daikin FTKC25TVMV hơn hẳn FTKQ25SVMV.

Về giá bán

Giá điều hòa Daikin FTKC25TVMV cao hơn FTKQ25SVMV: 1.600.000đ/bộ. Vì thế xét về tiêu chí giá nhiều người tiêu dùng sẽ có xu hướng lựa chọn FTKQ25SVMV cho mình.

Chúng tôi mong rằng qua những thông tin trên bạn đã có được quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ ngay chúng tôi: Công ty Bảo Minh - Chuyên gia điều hòa

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy