4 loại điều hòa Panasonic 1 chiều chính hãng

[3 năm trước]

Năm 2018 máy điều hòa Panasonic 1 chiều có 4 dòng sản phẩm được bán ra thị trường. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu sự khác biệt giữa chúng.

Tại thị trường nước ta, tên tuổi thương hiệu máy điều hòa Panasonic quá lớn dành được sự quan tâm đặc biệt của bất kỳ đại lý cũng như người tiêu dùng nào. Với đại lý bán máy điều hòa thì Panasonic là thương hiệu không thể thiếu được. Bởi nó là thể hiện cho tầm cỡ chất lượng đẳng cấp về công nghệ, tiên phong về kiểu dáng mẫu mã. Điều này cũng tương tự với nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Năm 2018, máy điều hòa Panasonic loại 1 chiều có 4 dòng sản phẩm như sau:

STT Điều hòa Panasonic 1 chiều Ký hiệu Công nghệ
Nanoe-G Inverter Econavi Làm lạnh tản nhiệt
1 Dòng inverter sang trọng VU-SKH-8 x x x x
2 Dòng inverter cao cấp U-TKH-8 x x x  
3 Dòng inverter tiêu chuẩn PU-TKH-8 x x    
4 Dòng thông dụng N-SKH-8 x      

Qua đây ta thấy rằng:

1. Máy điều hòa Panasonic 1 chiều thông dụng

Đây là dòng điều hòa Panasonic giá rẻ nhất, bán chạy nhất của Panasonic được trang bị công nghệ Nanoe-G mang lại không gian sống trong lành.

Nanoe-G giải phóng 3 ngàn tỷ hạt siêu nhỏ giúp làm sạch không khí trong phòng, đem lại không gian sống trong lành và sạch sẽ hơn.

3 ngàn tỷ là số lượng tính toán các hạt nanoe-G trong điều kiện thử nghiệm. Số lượng nanoe-G thực tế đo được tại trung tâm căn phòng (rộng 13m2): 100 ngàn/cc. Số lượng nanoe-G tính toán trong toàn bộ căn phòng với giả định chúng được phân bố đều.

2. Máy điều hòa Panasonic 1 chiều inverter tiêu chuẩn

Đây là dòng sản phẩm bán chạy thứ 2 của Panasonic, và cùng với dòng sản phẩm máy điều hòa Daikin FTKQ-SVMV giữ ngôi vị hàng đầu về sản phẩm inverter 1 chiều được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất.

So với dòng 1 chiều thông dụng thì dòng 1 chiều inverter tiêu chuẩn có ưu điểm hơn dòng thông dụng được tích hợp thêm công nghệ inverter tiết kiệm điện.

=> Tham khảo bài viết: 3 Ưu điểm của máy điều hòa không khí Inverter (biến tần)

3. Máy điều hòa Panasonic 1 chiều inverter cao cấp

Rất nhiều khách hàng có sự nhầm lẫn giữa dòng sản phẩm này với dòng điều hòa Panasonic 1 chiều inverter tiêu chuẩn (giá rẻ) giá rẻ ở trên.

Nhưng rõ ràng dòng điều hòa Panasonic inverter cao cấp ưu điểm hơn dòng inverter tiêu chuẩn khi được tích hợp thêm công nghệ cảm biến Econavi.

Econavi có hai cảm biến: cảm biến con người và cảm biến ánh sáng.  Kết hợp lại, các cảm biến sẽ giám sát vị trí, sự di chuyển, sự vắng mặt của con người, cũng như cường độ ánh nắng mặt trời để sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.

Econavi tiết kiệm điện năng bằng cách.

Tìm thấy bạn đang ở đâu.

Biết khi nào bạn ra khỏi phòng.

Nhận biết ngày và đêm

Kiểm soát nhiệt độ phù hợp sau khi nhận thấy mức hoạt động thấp.

Biết khi nào bạn giảm hoạt động.

4. Máy điều hòa Panasonic 1 chiều inverter sang trọng hay còn gọi là dòng Sky Series

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Panasonic nói riêng và các hãng điều hòa trên thị trường nói chung. Máy có các tính năng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Panasonic vì thế giá máy cao và đắt nhất của Panasonic khiến cho sản lượng bán ra rất ít.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là công nghệ làm lạnh tản nhiệt

Như các bạn biết: Máy điều hòa không khí thông thường sẽ thổi gió hướng xuống dưới để làm mát tức thì. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với không khí lạnh trong một thời gian dài, một số người sẽ thấy không thoải mái và da bị khô.

Khi nghiên cứu hiện tượng làm mát trong các hang động, giáo sư Naoshi Kakitsuba đã phát hiện những tác dụng của Làm lạnh tản nhiệt. Ông nhận thấy rằng hiện tượng làm lạnh êm dịu và đều khắp này sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn.

Ưu điểm của dòng máy SKY là làm lạnh đều khắp căn phòng dù không hề có cảm giác có gió thổi. Hệ thống làm mát của dòng máy SKY hoạt động dựa trên phương thức làm lạnh tản nhiệt.

Dòng máy SKY khiến người sử dụng dễ chịu hơn vì nhiệt bức xạ tại trần nhà giảm đi.

Da sẽ không bị khô khi sử dụng dòng máy SKY trong phòng.

Dòng máy SKY cũng được trang bị hệ thống lọc khí tân tiến nanoe-G của Panasonic, giờ đâ được trang bị thêm Cảm biến bụi mới.

Cảm biến bụi tự động bật hệ thống nanoe-G để làm sạch không khí ngay khi đo được hàm lượng các hạt bẩn trong không khí ở mức cao.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm máy điều hòa Panasonic vui lòng tham khảo bài viết: Thông tin đầy đủ về máy điều hòa Panasonic 2018

Trên đây, Chuyên gia Bảo Minh đã gửi tới bạn tóm tắt, so sánh 4 loại điều hòa Panasonic 1 chiều 2018 mong rằng bạn có được thông tin hữu ích để chọn mua sản phầm phù hợp nhất với gia đình của mình.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy