Mua điều hòa Funiki SC09MMC hay Midea MSMA1-10CRN1

[1 năm trước]

Bạn tìm mua điều hòa 1 chiều 9000BTU giá rẻ thì Funiki SC09MMCMidea MSMA1-10CRN1 là 2 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất.

Bài viết sau chuyên giao Bảo Minh sẽ giúp Bạn so sánh giữa 2 thương hiệu này để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

GIống nhau giữa điều hòa Funiki SC09MMC với Midea MSMA1-10CRN1

Loại điều hòa 1 chiều 9000BTU giá rẻ

Như các bạn biết: Trên thị trường có đến gần 30 thương hiệu máy điều hòa không khí, trong đó phân khúc giá rẻ có gần 10 thương hiệu: Midea MSMA1-10CRN1, Funiki SC09MMC, Gree GWC09QB, Sumikura APS/APO-092, Casper EC-09TL22, Nagakawa NS-C09TL...nhưng Funiki & Midea là 2 thương hiệu có giá bán rẻ nhất 2018.

Máy điều hòa 1 chiều công suất 9000BTU phù hợp lắp đặt cho căn phòng dưới 15m2: Phòng ngủ, phòng làm việc...mang lại không khí mát lạnh, sảng khoái xua tan cái nóng oi bức của mùa hè.

Tham khảo bài viết: Điều hòa 9000BTU 1 chiều giá rẻ được quan tâm nhất 2018

Sử dụng gas R410a

Thực tế gas R410 không còn xa lạ với người tiêu dùng, bởi vì các thương hiệu Nhật Bản: Panasonic, Daikin... đã sử dụng được hơn 10 năm nay. Nhưng với điều hòa giá rẻ thì năm 2018 mới sử dụng môi chất này: Funiki và Midea cũng vậy.

Gas R410 với hiệu suất làm lạnh nhanh hơn 1,6 lần gas R22, đồng thời thân thiện hơn với môi trường.

Khác nhau điều hòa Midea MSMA1-10CRN1 với Funiki SC09MMC

Về thương hiệu

Midea thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng trên thế giới không chỉ ở lĩnh vực điều hòa mà còn ở các sản phẩm gia dụng: nồi cơm, quạt, bếp từ...Trong khi đó Funiki thương hiệu Việt được biết đến ở các sản phẩm: Điều hòa, bình nóng lạnh và thép.

Về thương hiệu Midea có lợi thế hơn hẳn Funiki.

Xét về yếu tố bảo hành

Máy điều hòa Funiki được bảo hành toàn bộ sản phẩm 30 tháng

Máy điều hòa Midea được bảo hành toàn bộ sản phẩm 24 tháng

Hơn nữa, Funiki được đánh giá có hệ thống bảo hành rộng khắp, xử lý nhanh chóng, cùng linh kiện sẵn sàng. Funiki mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm tin tưởng hơn khi mua hàng. Trong khi đó Midea thường khá chậm trễ trong việc xử lý sự cố, không những khiến người tiêu dùng không hài lòng mà ảnh hưởng không nhỏ đến đại lý kinh doanh sản phẩm này.

Vì thế với Funiki bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng được dịch vụ sau bán hàng vượt trội.

Xét về giá bán

Funiki cao hơn Midea chỉ . Thực sự mức chệnh lệch không quá nhiều. Vì thế mặc dù điều hòa Midea có giá rẻ hơn, nhưng không vì thế mà sản lượng bán ra của Funiki bị ảnh hưởng.

Về kiểu dáng

Theo đánh giá chung của người tiêu dùng, thợ kỹ thuật lắp đặt, cũng như hệ thống đại lý đánh giá thì: Năm 2018, kiểu dáng mẫu mã của Funiki đẹp hơn Midea. Từ chất liệu nhựa, màu sắc, cho đến đường nét của sản phẩm. Cũng như màn hình hiển thị nhiệt độ của Funiki rõ ràng, sắc nét giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Để có được cái nhìn tổng quát giữa điều hòa Funiki và Midea xin mời tham khảo thêm bài viết: So sánh điều hòa giá rẻ Funiki với Midea

Về quảng bá

Midea triển khai rộng khắp hệ thống cửa hàng khắp tỉnh thành trên toàn quốc và hiện diện tại các siêu thị điện máy lớn. Trong khi đó Funiki vẫn chỉ áp dụng phương thức bán hàng truyền thống qua các đại lý thân quen. Vì thế mà sản lượng Funiki bán ra còn khá khiêm tốn so với Midea.

Chúng tôi mong rằng: qua những thông tin trên bạn đã có được đầy đủ thông tin cho quyết định chọn mua sản phẩm của mình.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy