Mua Daikin rinh Vàng, chào đón Tết sang [Từ 15/11/2021-23/01/2022]

[24 ngày trước]

Số: K1101/05A-AN Ext

Ngày: 03/11/2021

 

THÔNG BÁO

Chương trình Tết cùng Daikin Vietnam

“Mua Daikin rinh Vàng, chào đón tết sang”

 

Kính gửi: Quý Đại Lý

Daikin Vietnam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý Đại Lý trong thời gian qua. Nhằm hỗ trợ Quý Đại Lý bán hàng trong mùa cuối năm, Daikin Vietnam trân trọng thông báo đến Quý Đại Lý về Chương trình Tết cùng Daikin Vietnam – “Mua Daikin rinh vàng, chào đón tết sang”. Nội dung chi tiết như sau:

(1) Đối tượng: Người tiêu dùng mua máy điều hòa không khí (ĐHKK) dân dụng và/hoặc máy lọc không khí mang thương hiệu DAIKIN tại các kênh bán hàng trên toàn quốc.

(2) Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

(3) Sản phẩm áp dụng: Tất cả các dòng sản phẩm ĐHKK dân dụng treo tường và máy lọc không khí được phân phối bởi Daikin Vietnam.

(4) Thời gian thực hiện: Từ 15/11/2021 đến 23/01/2022

(5) Nội dung:

Người tiêu dùng mua máy điều hòa không khí dân dụng treo tường và/hoặc máy lọc không khí mang thương hiệu DAIKIN trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay quà tặng từ Daikin Vietnam được nêu tại Mục a và có cơ hội trúng một trong những giải thưởng được nêu tại Mục b dưới đây:

a. Nhận quà trên ứng dụng Daikin Vietnam ngay sau khi mua hàng với số lượng quà tặng không giới hạn.

Quà tặng khi mua hàng Phương thức nhận quà
1 Thêm 01 năm bảo hành miễn phí Tự động gia hạn thêm 01 năm bảo hành kể từ ngày kích hoạt bảo hành.
2 Topup điện thoại trị giá 300.000đ; hoặc
(nhà mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel, vietnamobile, Gmobile, Reddi)
Giá trị thẻ nạp sẽ được cộng trực tiếp vào số điện thoại của Khách Hàng đăng ký trên ứng dụng DAIKIN VIETNAM
Topup điện thoại trị giá 50.000đ. (nhà mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel, vietnamobile, Gmobile, Reddi)
3 Mã số may mắn (*) để tham dự quay số trúng thưởng. Nhận mã số may mắn trên ứng dụng DAIKIN

b. Tham gia quay số trúng thưởng:

Đối với mã số may mắn Khách Hàng nhận được trên ứng dụng DAIKIN VIETNAM, Khách Hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng “Mỗi tuần một lượng vàng, mỗi ngày một máy lọc” như sau:

Mua Daikin rinh Vàng, chào đón Tết sang

(6) Phương thức nhận quà và tham gia quay số trúng thưởng:

a. Đăng ký thông tin Khách Hàng trên ứng dụng Daikin Vietnam để nhận quà tặng ngay sau khi mua sản phẩm áp dụng:

 Bước 1: Tải ứng dụng Daikin Vietnam > Đăng ký tài khoản và điền thông tin theo cầu trên ứng dụng. Lưu ý: sản phẩm phải được kích hoạt bảo hành trước khi đăng ký để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  • Đối với máy điều hòa không khí.

Đăng ký sản phẩm mới mua bằng cách quét mã vạch trên vỏ thùng dàn nóng và dàn lạnh hoặc quét mã QR có trên dàn nóng và dàn lạnh.

Chụp hình dàn nóng và dàn lạnh sau khi lắp đặt.

  • Đối với máy lọc không khí.

Đăng ký sản phẩm mới mua bằng cách quét mã vạch trên vỏ thùng sản phẩm.

Chụp hình sản phẩm sau khi đưa vào vị trí sử dụng.

Bước 2: Nhấn nút xác nhận để nhận quà và mã số may mắn thông qua ứng dụng.

Thông tin quà tặng và mã số may mắn sẽ được lưu vào màn hình chính của chương trình trên ứng dụng Daikin Vietnam của Khách Hàng.

a. Tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Khách Hàng tham gia bằng cách xem chương trình quay số trực tiếp tại trang Daikin Vietnam fanpage https://www.facebook.com/DaikinVietnam theo lịch trình tại Mục (5).

Daikin Vietnam sử dụng mã số may mắn được cấp trong thời gian quy định tại Mục (5) trên ứng dụng Daikin Vietnam để quay số trực tiếp bằng phần mềm quay số theo từng đợt tương ứng.

Danh sách mã số may mắn tham gia mỗi đợt quay số sẽ được đăng tải trên trang Daikin Vietnam fanpage trước ít nhất 04 ngày diễn ra quay số trúng thưởng.

Tại mỗi đợt quay số, chương trình sẽ thông báo mã số may mắn đã trúng giải.

(7) Điều khoản áp dụng:

  • Mỗi sản phẩm đăng ký mới trong ứng dụng tương đương với 01 lần nhận quà và 01 mã số may mắn, nhưng không quá 05 lần đăng ký sản phẩm trên một tài khoản Khách Hàng.
  • Mỗi mã số may mắn chỉ tham gia chương trình quay số một lần duy nhất. Chỉ mã số may mắn được cấp từ ứng dụng DAIKIN VIETNAM là hợp lệ.
  • Mỗi Khách Hàng chỉ trúng 01 giải duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Quà tặng và thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Hình chụp mã vạch/QR khi khai báo thông tin phải rõ ràng, không có dấu hiệu chỉnh sửa. Hình ảnh không trùng lặp giữa các máy. Nếu phát hiện hình ảnh chưa hợp lệ, có dấu hiệu chỉnh sửa, Daikin Vietnam sẽ tiến hành xác minh. Daikin Vietnam bảo lưu quyền từ chối tặng quà, trao thưởng theo thể lệ đã công bố đối với những trường hợp không đáp ứng đầy đủ điều kiện của chương trình và/hoặc có dấu hiệu gian lận.
  • Daikin Vietnam tiến hành xác minh và trao giải quay số trúng thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày 23/01/2022 là ngày kết thúc chương trình. Nếu quá thời gian nêu trên mà Khách Hàng vẫn chưa cung cấp đầy đủ giấy tờ xác minh theo yêu cầu từ Daikin Vietnam và chưa được Daikin Vietnam xác nhận là hợp lệ, thì coi như Khách Hàng không được trúng giải và sẽ được thông báo bằng văn bản.
  • Khách Hàng nhận giải quay số trúng thưởng phải chịu chi phí kiểm tra và xác minh giải thưởng.
  • Chương trình không áp dụng cho người mua hàng dưới 18 tuổi, nhân viên hay người thân của nhân viên thuộc Đại lý trực tiếp hoặc CTY CP Daikin Air Conditioning (Vietnam).

Thông tin chương trình được đăng tải trên web https://daikin.com.vn và tham khảo qua hotline chính thức 1800.6777 của Daikin Vietnam.

Chúng tôi kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý Đại Lý.

Xin chân thành cảm ơn.

Daikin Vietnam liên hệ Khách Hàng trúng giải, kiểm tra thông tin mua hàng hợp lệ và tiến hành trao giải.

Danh sách Khách Hàng trúng thưởng sau mỗi đợt quay số sẽ cập nhật trên trang Daikin Vietnam fanpage để Khách hàng biết và nhận giải.

 Daikin Vietnam được sử dụng tên, địa chỉ và hình ảnh Khách Hàng để quảng bá cho chương trình trao giải và chụp ảnh lưu niệm trong trường hợp được Khách Hàng đồng ý.

Khách Hàng chịu thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật khi trúng thưởng.

DAIKIN VIỆT NAM

TỔNG GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

LÝ THỊ PHƯƠNG TRANG

---

 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy