Hãng Toshiba giới thiệu sản phẩm máy điều hòa mới công nghệ Magic Coil

[1 năm trước]

Như mọi năm, trong giới điện lạnh hay máy điều hòa không khí nói riêng thì tháng 3 là tháng của các sự kiện hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới...Nhưng năm nay có 1 điều rất mới lạ là rất rất lâu rồi hãng Toshiba mới tổ chức hội nghị khách hàng về máy điều hòa không khí.

Tối nay 7/3 tại Miền Bắc chính thức đánh dấu sự quay trở lại của Toshiba. Hãng Toshia đã mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm mới điều hòa Toshiba năm 2017 với công nghệ Magic Coil độc đáo

Như các bạn biết tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của toàn cộng đồng. Trước nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm một giải pháp điều hòa không khí toàn diện, Toshiba – một trong những thương hiệu gia dụng hàng đầu thế giới đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Toshiba Inverter thế hệ mới tại thị trường Việt Nam.

STT Mô tả Model
I Điều hòa 1 chiều Toshiba
1 Điều hòa 1 chiều 9000btu RAS-H10PKCVG-V
2 Điều hòa 1 chiều 12000btu RAS-H13PKCVG-V
3 Điều hòa 1 chiều 18000btu RAS-H18PKCVG-V
4 Điều hòa 1 chiều 24000btu RAS-H24PKCVG-V
II Điều hòa Toshiba 2 chiều  
1 Điều hòa 2 chiều 9000btu RAS-H10S3KV-V
2 Điều hòa 2 chiều 12000btu RAS-H13S3KV-V
3 Điều hòa 2 chiều 18000btu RAS-H18S3KV-V
4 Điều hòa 2 chiều 24000btu  RAS-H22S3KV-V

Với nhiều cải tiến ấn tượng, Toshiba Inverter thế hệ mới mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện, hiệu suất làm lạnh vượt trội cùng khả năng tối ưu chi phí sử dụng cho gia đình bạn.

Biến tần là biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được. vì thế công nghệ inverter có khả năng thay đổi công suất nguồn điện của thiết bị sao cho phù hợp nhất nhằm tiết kiệm năng lượng đồng thời vẫn đạt hiệu quả làm việc cao nhất.

Toshiba còn tiến xa hơn với công nghệ biến tần Hybird Inverter

HYBIRD INVERTER = PAM (Công suất làm lạnh cao) + PWM (Hiệu suất làm lạnh cao)

PAM: Điều khiển công suất cao để đảm bảo đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh nhất (giai đoạn máy khởi động)

PWM: Đảm bảo nhiệt độ phòng ổn định như ý muốn đồng thời tối ưu hiệu suất tiết kiệm điện (giai đoạn máy ổn định)

Những công nghệ mới tiên tiến được trang bị trên dòng sản phẩm này khiến Toshiba Inverter thế hệ mới “lấy điểm” người tiêu dùng. Chẳng hạn, công nghệ làm sạch tiên tiến IAQ ngăn ngừa đến 99,9% vi khuẩn. Đặc biệt là công nghệ chống bám bẩn Magic Coil độc đáo được coi là điểm nhấn sáng giá. Với công nghệ này, mọi tác nhân gây ô nhiễm sẽ tự động bị loại bỏ hoàn toàn với hệ thống trao đổi nhiệt có khả năng hấp thụ và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc qua đường thoát nước. Ngoài ra, nó còn nâng cao khả năng làm lạnh nhằm tạo nên luồng không khí tinh khiết và trong lành cho toàn bộ không gian sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết Vui lòng liên hệ với chúng tôi: Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối điều hòa Toshiba chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy