Điều hòa Panasonic mua lúc nào và ở đâu là tốt nhất?

[3 năm trước]

Sau những ngày hè nóng bức, khi thời tiết bắt đầu trở lạnh, tuy muộn hơn so với dự kiến nhưng năm nay được đánh giá là 1 năm rất lạnh vậy nên sản phẩm điều hòa sẽ được tiêu thụ rất mạnh trong mùa đông năm nay. Trải qua đợt nắng nóng vừa qua, thì các sản phẩm điều hòa Panasonic 1 chiều được bán rất chạy và luôn luôn trong tình trạng cháy hàng. Hãng Panasonic hiện đang được các đại lý, siêu thị bình chọn là sản phẩm điều hòa được nhiều khách hàng quan tâm và tiêu thụ nhiều nhất trong năm, trong thời gian thấp điểm của những ngày này thì doanh số bán ra của Panasonic vẫn rất ổn định so với các hãng điều hòa khác.

Nhưng dấu hiệu giảm nhiệt đó chỉ đúng với đại đa số bộ phận người tiêu dùng trên toàn miền Bắc nhưng đối với các đại lý, cửa hàng hoặc thậm chí là một số siêu thị điện tử - điện lạnh lớn, nhỏ, đây là khoảng thời gian hợp lý nhất để tranh thủ gom hàng, tích trữ để đến mùa vụ tung ra thị trường bán với giá cao mang lại lợi nhuận lớn. Vậy khi chuẩn bị bước vào hè nên mua điều hòa Panasonic ở đâu là chính hãng, giá rẻ mà không phải lo lắng mua đắt?

Có rất nhiều bài phân tích về điều hòa tại Hà Nội, hay nên mua tại đâu vào thời điểm nào? Theo lời khuyên của những điểm bán hàng cũng như chuyên gia nghiên cứu về điều hòa thì thích hợp nhất để mua điều hòa đó chính là vào thời điểm đầu năm mới, có lẽ khi đó thì thị trường điều hòa chắc hẳn sẽ rất trầm lắng, giá cả vào thời điểm này cũng rất rẻ. Hàng hóa thì đầy đủ đa dạng, điểm đáng lưu ý chính là đầu năm là thời gian khi các sản phẩm mới được bán ra với những tính năng và ưu điểm mới đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cao của khách hàng. Không nên nhu quan niệm của người tiêu dùng nước ta nước đến chân mới nhảy, khi thực sự có nhu cầu nhất mới gấp rút mua sắm sản phẩm nào đó cho mình.

Máy điều hòa của hãng được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia với những tiêu chuẩn khắt khe của công nghệ Nhật Bản. Ngoài việc được bảo hành chính hãng 1 năm cho cả dàn nóng và dàn lạnh, Panasonic còn có dịch vụ bảo hành máy nén 7 năm – đây là dịch vụ bảo hành máy nén lâu dài nhất hiện nay so với các hãng điều hòa khác trên thị trường, nhưng chỉ áp dụng đối với những đại lý có giấy chứng nhận lắp đặt đạt tiêu chuẩn của hãng điều hòa Panasonic. Ngoài ra trong tháng 4/2015, hãng còn có thêm dịch vụ bảo hành toàn thân máy với gói 4 năm và 7 năm với những máy đã có đăng kí bảo hành máy nén 7 năm. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà điều hòa của hãng điều hòa Panasonic đem lại.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty Bảo Minh - Tổng kho phân phối máy điều hòa Panasonic chính hãng với nhiều dịch vụ ưu đãi sau bán hàng tốt nhất, giá thành rẻ nhất tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy