5 App điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại iphone, android

[9 tháng trước]

Việc sử dụng App hay ứng dụng trên điện thoại thông minh smartphone để điều khiển điều hòa ngày càng trở lên phổ biến. Bài viết sau đây, chuyên gia Bảo Minh chia sẻ tới các bạn 5 App điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại iphone, android được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mời bạn tham khảo.

App điều khiển điều hòa funiki cần yêu cầu gì?

Để có thể kết nối và sử dụng điện thoại để điều khiển điều hòa Funiki, thiết bị của người dùng phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

  • Đối với điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS thì ứng dụng sẽ tương thích với hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên.
  • Các dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android như: Sony, Oppo, HTC, Samsung, LG, Xiaomi,...

Bên cạnh đó, điện thoại cũng cần được trang bị cổng kết nối hồng ngoại để kết nối mạng Wifi và hỗ trợ phát Bluetooth phù hợp.

5 App điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại iphone, android

App điều khiển điều hòa funiki mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, có thể kể đến những ưu điểm như sau:

  • Điều khiển điều hòa mà không cần sử dụng điều khiển từ xa (remote)
  • Phù hợp với mọi thiết bị và đối tượng người dùng
  • Cài đặt nhanh chóng, hiệu quả và dễ sử dụng

5 App điều khiển điều hòa funiki đơn giản và dễ sử dụng

Sau đây công ty Bảo Minh xin giới thiệu 5 app điều khiển điều hòa Funiki giúp bạn dễ dàng  bật  và điều khiển điều hòa Funiki mà không cần sử dụng remote.

1. App điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại iPhone

Để điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại thì Bạn có thể cài đặt để sử dụng 1 trong 3 ứng dụng sau đây.

1.1 Ứng dụng AnyMote

Đây là ứng dụng dảnh riêng cho iPhone và iPad do hãng Color Tiger phát triển để điều khiển một số hãng điều hòa Panasonic, Samsung, Funiki, … thông qua wifi và mắt hồng ngoại.

Ứng dụng AnyMote với ưu điểm nổi bật đó là khả năng điều khiển giống như chiếc remote điều khiển điều hòa Funiki bình thường. Các tác vụ được tự động hóa, với tính năng điều khiển bẳng giọng nói. Không chỉ điều khiển điều hòa, ứng dụng này còn có thể điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh một cách dễ dàng.

1.2 Ứng dụng Tado Cooling 

Ứng dụng Tado Cooling được thiết kế dành riêng cho thiết bị iOS biến thiết bị thành điều hòa cơ động, hỗ trợ chiếc điện thoại thông minh thành remote từ xa. Ngoài ra, ứng dụng này cũng tự động bật/tắt, điều chỉnh và kiểm soát chế độ làm lạnh của điều hòa Funiki nữa.

1.3 Ứng dụng Smart IR Remote

Smart IR Remote cũng trở thành một trong những ứng dụng mà bạn nên cân nhắc. Bởi ứng dung này sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp bạn điều khiển điều hòa mọi nơi, mọi lúc thông qua chiếc điện thoại thông minh. Ứng dụng này với khả năng kết nối nhanh, mượt mà, điều khiển hầu hết các hãng điều hòa như: LG, Daikin, Panasonic, …

điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại iPhone

2. App điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Bạn có thể tham khảo 3 App điều khiển điều hòa funiki bằng điện thoại android dưới đây

2. 1 Ứng dụng Smart IR Remote

App IR Remote là app điều khiển điều hòa funiki dành cho điện thoại đang chạy hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên, có mắt hồng ngoại. Bạn có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa như: Samsung, Funiki, Panasonic, … và giúp điều khiển tivi, đầu DVD, máy nghe nhạc,...

2.2 Ứng dụng ASmart Remote IR

App ASmart Remote IR là ứng dụng miễn phí giúp bạn điều khiển các thiết bị điều hòa, đầu CD, tivi, đầu DVD một cách dễ dàng. Sở hữu giao diện trực quan dễ sử dụng, các nút nút điều khiển nằm ngay trên màn hình giúp bạn điều chỉnh một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng  này cũng hỗ trợ Macro với nhiều dòng lệnh khác nhau. Đồng thời, giúp bạn điều khiển tivi, Stream Box, DSLR Camera, đầu đĩa Blu-ray.

2.3 Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

Peel Smart Remote hỗ trợ người dùng điều khiển điều hòa thông qua kết nối wifi hoặc bằng mắt hồng ngoại. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, người sử dụng hãy lựa chọn thiết bị cần điều khiển và tên của nhà sản xuất được tích hợp trong ứng dụng. So với các ứng dụng khác, ứng dụng này có cấu hình thân thiện, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều smartphone android. Không chỉ điều khiển điều hòa mà còn điều khiển được các thiết bị như: máy sưởi, TV, Set Top Box(STB), DVD player, Blu-ray, Roku, Apple TV, … Đặc biệt, với tính năng Reminder cho phép ứng dụng Peel Smart Remote sẽ lên lịch nhắc nhở người dùng để không bỏ lỡ mọi chương trình, sự kiện nào trên tivi.

Model điều hòa Funiki tích hợp sẵn app điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại?

Mặc dù tính năng điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại thông minh mang lại rất nhiều sự tiện lợi, tiện ích cho người tiêu dùng. Tuy nhiên hãng điều hòa Funiki Hòa Phát chưa có app riêng của mình để Bạn có thể tài và cài đặt để điều khiển qua điện thoại.

Hơn nữa, tính đến nay 19/5/2023 thì điều hòa Funiki cũng chưa có bất kỳ model điều hòa nào tích hợp sẵn tính năng điều khiển qua điện thoại.

Vì thế việc sử dụng app trên là miễn phí có thể tương thích với tùy từng model và thời điểm. Cũng như sử dụng các app này bạn không thể khai thác sử dụng được hết tất cả các tính năng, công nghệ của máy.

Tham khảo thêm: TOP 3 model điều hòa Funiki bán chạy nhất

  1. Điều hòa Funiki 9000 BTU HSC09TMU
  2. Điều hòa Funiki 12000 BTU HSC12TMU
  3. Điều hòa Funiki inverter 9000 BTU 1 chiều HIC09TMU

Trên đây là tổng hợp chi tiết 5 App điều khiển điều hòa Funiki bằng điện thoại thông minh được ưa chuộng và rất phổ biến. Mong rằng đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn trong việc sử dụng điều hòa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn điều hòa hãy liên hệ ngay với tổng đài Funiki 18001022 hoặc Bảo Minh (Bán Hàng Tại Kho) nhé.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy