Thư mời Công ty Bảo Minh tham quan Nhật Bản của Daikin VN

[2 năm trước]

Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (VietNam) - Thành viên của Tập đoàn DAIKIN (Nhật Bản) vừa gửi thừ mời tới Công ty Bảo Minh tham dự chuyến đi tham quan Nhật Bản. Chi tiết nội dung bức thư như sau:

Hà Nội, ngày 04 tháng 10 năm 2019

THƯ MỜI

THAM DỰ TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Kính gửi: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (VietNam) - Thành viên của tập đoàn DAIKIN (Nhật Bản) tại Việt Nam, một trong những Hãng sản xuất thiết bị điều hòa không khí hàng đầu thế giới – chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Công ty đối với chúng tôi trong thời gian qua.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác cũng như cảm ơn sự đóng góp quý báu của Quý Công ty đối với sản phẩm DAIKIN trong suốt thời gian qua, chúng tôi trân trọng kính mời Đại diện phía Quý Công ty tham dự chuyến đi tham quan Nhật Bản với chi tiết như sau:

Thời gian: từ ngày 11/11/2019 đến ngày 16/11/2019.

Lịch trình chuyến đi: sẽ được cung cấp sau khi nhận được xác nhận từ Quý Công ty.

Toàn bộ chi phi chuyến đi (bao gồm: chi phí vé máy bay, ăn ở, tham quan) do công ty Daikin VietNam đài thọ; hộ chiếu cho cá nhân tham dự do quý vị đảm nhận.

Rất mong sẽ nhận được sự phúc đáp của quý vị kèm hồ sơ Visa Nhật Bản (theo nội dung hướng dẫn đính kèm với thư mời này) trước ngày 14/10/2019 để công tác chuẩn bị của chúng tôi được hoàn thiện và chu đáo hơn.

Trân trọng kính chào.

CHI NHÁNH HÀ NỘI – DAIKIN VIETNAM

(Đại diện ký tên & Đóng dấu)

(Thư gốc đính kèm bên dưới)

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy