Mua điều hòa LG tặng chuyến du lịch Hồng Kông

[3 năm trước]

Hà Nội, ngày 28 tháng 06 năm 2019

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI CÙNG LG

Ngành hàng: Điều Hòa Không Khí

Kính gửi: QUÝ ĐẠI LÝ, QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết, Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (LG) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của Quý đại lý, Quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm Điều hoà không khí LG để kinh doanh, phân phối tại thị trường Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý đại lý, Quý khách hàng chương trình du lịch nước ngoài cùng LG với nội dung như sau:

1. Chương trình:

Du lịch Hồng Kông: 4 ngày 3 đêm.

Thời gian: Dự kiến tháng 11/2019.

2. Phương thức tham dự:

Khách hàng áp dụng: Các Công ty kinh doanh, phân phối sản phẩm Điều hòa không khí LG.

Hàng hóa tính thưởng: Là sản phẩm điều hòa Thương mại cục bộ (SCAC: Tủ đứng LG + Âm trần LG) và RAC Điều hòa treo tường LG.

Nguồn hàng: Là hàng hóa được nhập từ các nhà phân phối của LG. Không tính các đơn hàng/khách hàng nhập hàng trực tiếp từ LG.

Cách tính thưởng: Tính thưởng được dựa trên số liệu kích hoạt bảo hành bán ra. Các mã số (serial) kích hoạt phải là những mã được hệ thống LG ghi nhận là mã có thưởng kích hoạt.

Doanh số tính thưởng: Khách hàng phải đạt mức doanh số bán ra tối thiểu bao gồm cả hai loại sản phẩm Điều hòa SCAC và RAC của LG với chi tiết cụ thể như sau:

Thời gian áp dụng Chính sách thưởng Doanh số tối thiểu Mức tối đa
Khách hàng khu vực
Hà Nội và Hồ Chí Minh
Khách hàng các tỉnh khác
Hà Nội & Hồ Chí Minh
Từ 1/7/2019
Đến 30/9/2019
1 vé 25 bộ SCAC và 60 bộ RAC  15 bộ SCAC và 40 bộ RAC 2 vé/1 công ty
2 vé 60 bộ SCAC và 120 bộ RAC 45 bộ SCAC và 90 bộ RAC

 
Đơn hàng tính thưởng: Các mã số (serial) kích hoạt tính thưởng phải thuộc các đơn hàng mà khách hàng nhập từ đại lý phân phối của LG trong thời gian từ 1/7/2019 đến 30/9/2019. Các đơn vị đạt thưởng dựa trên số liệu kích hoạt bảo hành sẽ được xác nhận lại bằng hóa đơn mua bán với đại lý phân phối của LG.

Người dự thưởng: Chủ tịch/Giám đốc/thành viên Hội đồng quản trị/trưởng/phó phòng quản lý kinh doanh Công ty của Đại lý, khách hàng nêu trên.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý đại lý, Quý khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên thị trường của LG tại khu vực hoặc các Đại lý phân phối điều hòa LG để được chia sẻ chi tiết hơn.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ Quý đại lý, Quý khách hàng.

Trân trọng!

---
Chúng tôi Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối chính thức máy điều hòa LG

Trích nguyên văn thông báo của Công ty LG

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy