Tại Hà Nội, mua máy điều hòa LG chính hãng ở đâu?

[5 năm trước]

Tại các thành phố lớn thì nhu cầu mua máy điều hòa không khí nói chung và máy điều hòa LG nói riêng tăng nhanh chóng. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, nhu cầu của người dân tăng cao. Ở Hà Nội theo số liệu thống kê cho thấy nhà ít thì có 1 bộ máy điều hòa, nhiều nhà có tới 5-7 bộ điều hòa.

Ngoài những câu hỏi chọn mua máy điều hòa thương hiệu nào? máy điều hòa loại nào tốt? Tầm bao nhiêu tiền?...Sau khi bạn đã chốt chọn mua thương hiệu máy điều hòa LG thay vì các thương hiệu máy điều hòa Panasonic, hay Daikin thì câu hỏi đặt ra là mua máy điều hòa LG chính hãng tại đâu?

Bài viết sau Công ty Bảo Minh - banhangtaikho.com.vn xin tóm tắt một vài thông tin giúp khách hàng tham khảo và có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Kênh bán hàng hiện đại: Các trung tâm siêu thị điện máy

Với mật độ dân số đông, nguồn thu nhập cao, nhu cầu cao thì Hà Nội cùng với HCM là 2 thị trường lớn nhất cả nước. Chỉ chưa đầy 10 năm kể từ năm 2006 tới nay các siêu thị điện máy phát triển nhanh chóng với các thương hiệu khởi đầu như: HC, Media Mart, Pico, hay Trần Anh đến nay có rất nhiều tên tuổi mới: Nguyễn Kim, Điện máy Xanh...

Hiện nay, cứ mỗi thương hiệu siêu thị lại mở ra trên 10 địa điểm mới tập trung chủ yếu ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và đang có xu hướng phát triển về các trung tâm thành phố thị xã ở các tỉnh lân cận: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Nam Định...

Hệ thống siêu thị điện máy với ưu điểm vị trí đắc địa, mặt bằng rộng, hình ảnh và sản phẩm trưng bày đầy đủ và phong phú giúp người tiêu dùng trực tiếp cảm nhận: Kiểu dáng, tính năng

Khi mua sắm tại siêu thị khách hàng những câu hỏi của khách hàng đặt ra:

- Máy điều hòa LG có tốt không?

- Máy hoạt động có ồn không?

- Tiêu thụ điện năng thế nào?

- Máy điều hòa LG xuất xứ ở đâu? thời gian bảo hành thế nào?...

Tất cả những câu hỏi đó sẽ được nhân viên bán hàng tại các siêu thị trả lời một cách đầy đủ nhất.

Tại các siêu thị điện máy với việc hỗ trợ hình ảnh chính hãng hãng, sản phẩm được trưng bày đầy đủ, chuyên nghiệp và bắt mắt. Thông tin sản phẩm được cập nhật đầy đủ: Tính năng, công nghệ, thông số kỹ thuật.... Thông thường các hãng bố trí 2 line thậm chí 3 line trưng bày treo đầy đủ các máy

Về giá bán: Giá máy điều hòa LG luôn được niêm yết chính xác, được ghi rõ ràng dưới các sản phẩm trên các giá kệ siêu thị. Nhiều người rất ngại mua máy điều hòa ở bên ngoài vì sợ mua "hớ", vì vậy người tiêu dùng thường có xu hướng mặc cả khi mua hàng. Thông thường giá bán tại các siêu thị điện máy thường cao hơn giá bán trung bình trên thị trường từ 3-5%, nhiều lúc lên đến 10%.

Người dân ngày càng có xu hướng mua hàng tại các hệ thống siêu thị điện máy thay cho mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ.

Đại lý / cửa hàng bán máy điều hòa nhỏ lẻ: Mật độ phủ rộng khắp, quy mô nhỏ với độ phủ rộng khắp. Mặt hàng ít đa dạng, đơn điệu.

Tại Hà Nội, như những năm trước đây mua máy điều hòa thì người dân sẽ nghĩ ngay đến các tuyến phố Hai Bà Trưng hay Nguyễn Lương Bằng. Nhưng giờ đây do cạnh tranh ngày càng cao với hệ thống siêu thị điện máy hệ thống đại lý nhỏ này đang giảm và mai một.

Kênh bán hàng trực tuyến hay còn gọi là online: Đây là kênh bán hàng hiện đại và ngày càng  lớn mạnh với hệ thống website ngày càng đông đảo. Cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh nhất

Trên thế giới, hình thức bán hàng này đã xuất hiện từ lâu và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong tương lai, đây vẫn sẽ là xu hướng của các nước phát triển trên thế giới. việc mở một gian hàng để kinh doanh trên mạng đơn giản, nhanh gọn hơn rất nhiều so với việc xây dựng một cửa hàng thật với hàng chục hạng mục công việc, nhân sự, chi phí…

Với hình thức kinh doanh này, người bán không còn bị giới hạn về khoảng cách không gian và thời gian, đối tượng khách hàng cũng phong phú, đa dạng hơn.

Không cần bỏ ra chi phí quá lớn lại không gò bó về thời gian, bán hàng trực tuyến đang là lợi thế và đang phát triển rộng rãi trong xã hội.

Giá máy kênh bán hàng online thường rẻ hơn so với kênh siêu thị điện máy từ 5-10% vì vậy đây là kênh hướng tới đối tượng dân văn phòng, công sở.

Với việc phát triển của công nghệ thông tin, giúp quá trình mua hàng ngày càng đơn giản và thuận tiện giúp khách hàng có được cơ hội tiếp nhận thông tin nhanh để có được lưa chọn tốt nhất cho mình.

Quý khách hàng tại Hà Nội mua máy điều hòa không khí LG hãy đến với chúng tôi

Chúng tôi, Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa LG chính hãng.

Đại lý được cấp chứng nhận từ LG Việt Nam, mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất cùng dịch vụ lắp đặt, sau bán hàng chuyên nghiệp chu đáo tậm tình.

Bảo Minh - Nơi bạn gửi trọn niềm tin, nơi hội tụ của nhà tiêu dùng điện máy thông thái nhất.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy