Sự khác biệt giữa máy điều hòa Funiki SSC, SSH với SBC, SBH

[2 năm trước]

Theo như Thông báo model mới máy điều hòa Funiki 2017-2018 thì Funiki đã chính thức bán ra thị trường sản phẩm mới với 8 model thay thế các model cũ trước đây vậy sự khác biệt giữa model mới và cũ như thế nào xin mời các bạn tham khảo bài viết sau.

1. Về màu sắc vỏ thùng

Chỉ cần nhìn lướt qua là bạn đã biết được đâu là sản phẩm mới máy điều hòa Funiki 2017 và đâu là model cũ. Bởi vì vỏ thùng của model máy điều hòa Funiki 2017 nhạt hơn rất nhiều so với model cũ.

Màu chữ in trên vỏ thùng nhạt hơn nhưng nét chữ tinh tế đẹp hơn.

Trên vỏ thùng có in thêm số tổng đài Funiki 18001022 điều này giúp cho đại lý cũng như người tiêu dùng cần sự hỗ trợ của trung tâm chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy đây là chi tiết nhỏ nhưng nó cho thấy sự tiến bộ của Funiki bởi vì trước kia nếu cần hỗ trợ chính thức từ hãng thì đại lý cấp 2...và người tiêu dùng không biết liên hệ theo số máy nào.

2. Về quy cách đóng đai

Máy điều hòa Funiki sản phẩm mới đóng đai chắc chắn

2,1 Dàn lạnh 3 đai đóng theo chiều ngang, trước đó chỉ đóng 2 đai theo chiều dọc của sản phẩm => Dễ dàng bốc xếp hàng hóa

2.2 Dàn nóng 3 đai, trước đó chỉ đóng 2 đai theo chiều ngang của sản phẩm => Chắc chắn, dễ dàng bốc xếp

Điều này cho thấy Funiki ngày càng chú trọng đến quy cách đóng gói sản phẩm giúp cho quá trình luân chuyển hàng hóa từ nhà máy -> Nhà phân phối - > Đại lý cấp 1 - > Đại lý cấp 2 ..-> đến tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Điều này có thể Funiki đã áp dụng theo quy cách của Daikin hãng điều hòa đang bán tốt nhất hiện nay.

3. Kích thước, trọng lượng sản phẩm

3.1. Dàn lạnh

Kích thước tăng hơn so với sản phẩm trước đó máy nặng hơn, dày hơn

3.2. Dàn nóng

Sản phẩm mới kích thước dàn nóng chiều ngang nhỏ hơn nhưng trọng lượng lại nặng hơn. Điều này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, và giảm độ rung chấn giảm độ ồn của dàn nóng giúp máy hoạt động êm ái hơn.

4. Về kiểu dáng mẫu mã

Theo khảo sát chung từ thợ kỹ thuật lắp đặt cho đến người tiêu dùng đều có chung nhận xét máy điều hòa sản phẩm mới đẹp mắt hơn, trông "chất" hơn hẳn sản phẩm trước đây cũng như đủ sức cạnh tranh với các tên tuổi lớn như LG hay Mitsubishi. Ngoài ra máy điều hòa Funiki 2017 với màn hiển thị nhiệt độ rõ ràng trên dàn lạnh giúp sử dụng đơn giản dễ dàng hơn trước đó.

Để được tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối máy điều hòa Funiki chính hãng giá rẻ nhất, giao hàng Toàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy