Mua điều hòa Funiki ở đâu?

[4 năm trước]

Funiki là sản phẩm điều hòa của tập đoàn Hòa Phát là một tập đoàn vô cùng mạnh chuyên sản xuất các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng Việt luôn tin tưởng và sử dụng. Với hơn 15 năm kể từ khi xuất hiện trên thị trường Funiki luôn luôn là một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Nói đến điều hòa giá rẻ thì Funiki luôn luôn là một trong những cái tên được khách hàng nhắc đến đầu tiên.

Điều hòa Funiki có đầy đủ ở tất cả các dòng máy thương mại như âm trần, tủ đứng cho tới dòng treo tường dân dụng, với dải công suất rộng có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều loại công trình khác nhau từ nhà ở cho tới các công trình văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Là một thương hiệu nội địa Funiki hiểu rõ tất cả những yếu tố từ điều kiện tự nhiên cho tới thói quen, nhu cầu sử dụng của tiêu dùng Việt Funiki nghiên cứu và luôn đưa ra những sản  phẩm phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.

Điều hòa Funiki được khách hàng trải nghiệm và đánh giá là sản phẩm điều hòa có kiểu dáng khá chắc chắn, làm lạnh nhanh, hoạt động êm ái và bền bỉ. Thời gian bảo hành dài tới 30 tháng mang lại sự yên tâm hàng đầu dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm của Funiki. Chế độ bảo hành và chăm sóc của Funiki cũng nhận được phản hỏi khá tốt: chuyên nghiệp và rất kịp thời khiến khách hàng khá hài lòng. Funiki cũng là một trong những hãng có tỉ lệ bảo hành khá thấp, cũng chính lý do này mà các đại lý khá thích phân phối sản phẩm điều hòa Funiki để tránh được phải bảo hành nhiều cho khách hàng. Đồng thời với thế mạnh là giá rẻ, Funiki đáp ứng được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đó chính là lý do mà độ phủ sóng của Funiki ngày càng trở nên rộng rãi hơn.

Tính đến năm 2017: điều đặc biệt là Funiki không bán vào các hệ thống siêu thị điện máy, Funiki bán sản phẩm thông qua kênh phân phối là các đại lý chính thức, vì vậy để mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng của Funiki khách hàng nên tìm đến những đại lý chính thức phân phối sản phẩm chính hãng. Những đơn vị cung cấp hàng chính hãng là những đơn vị bán sản phẩm có bảo hành đầy đủ của nhà sản xuất và có những giấy tờ chứng minh nguồn gốc chất lượng sản phẩm như chứng nhận xuất xưởng của nhà sản xuất. Khi mua sản phẩm của bất kỳ đơn vị nào khách hàng đều hoàn toàn được yêu cầu xem những giấy tờ này khi cần thiết.

Điều hòa Bảo Minh tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm điều hòa Funiki giá rẻ chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy