Mua điều hòa âm trần 48.000BTU 1 chiều Daikin hay Panasonic?

[5 năm trước]

Máy điều hòa âm trần ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, công ty, nhà hàng, nhà xưởng bởi tính ưu điểm của nó là toàn bộ lắp đặt giấu trần tiết kiệm không gian, gió thổi mạnh và đồng đều, làm lạnh hiệu quả kể cả với không gian lớn đang là dòng điều hòa được rất nhiều khách hàng ưu chuộng lựa chuộng lắp đặt.

Hiện tại, nói về máy điều hòa âm trần cassette trên thị trường thì Daikin và Panasonic đang là top 2 thương hiệu bán tốt nhất hiện nay tuy nhiên Daikin vượt trội hơn Panasonic về chủng loại sản phẩm, đa dạng sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của các công trình.

Nhưng nếu xét về dòng sản phẩm máy điều hòa âm trần thông dụng - loại không biến tần thì giữa Panasonic và Daikin có sự cạnh tranh rất lớn, ngoài việc cạnh tranh ở các công suất phổ thông 18.000BTU (2.0HP) và 24.000BTU (2.5HP) thì giữa Panasonic có sự cạnh tranh đặc biệt ở phân khúc 48.000BTU hay 50.000BTU. Bài viết sau chúng tôi giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về 2 model so sánh này.

1. Điều hòa âm trần Panasonic 50.000BTU 1 chiều CU-D50DBH8/CS-D50DB4H5

2. Điều hòa âm trần Daikin 48.000BTU 1 chiều FCNQ48MV1/RNQ48MY1

I. Xuất xứ, bảo hành

+ Điều hòa Panasonic là thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Malaysia.Thời gian bảo hành 12 tháng.

+ Điều hòa Daikin là thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan. Thời gian bảo hành toàn bộ máy 12 tháng và riêng bảo hành máy nén 4 năm.

II. Tính năng sản phẩm

Điều hòa Panasonic D50DB4H5, công suất 50.000Btu sử dụng môi chất làm lạnh Gas R22. Kích thước nhỏ gọn phù hợp lắp đặt cho các nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Làm lạnh hiệu quả trên diện tích rộng và nhiều tính năng ưu Việt như:

+ Chức năng Economy giúp máy hoạt động có hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí sử dụng cho người dùng.

+ Chức năng đặt lịch hẹn theo tuần: đây là chức năng khá đặc biệt ở điều hòa âm trần Panasonic cho phép người dùng cài đặt trước lịch làm việc cả tuần cho máy điều hòa. Trong 1 tuần máy sẽ tự động làm việc theo lịch và chế độ đã cài đặt sẵn .Tính năng này vô cùng phù hợp để lắp đặt cho các cơ quan, văn phòng làm việc có lịch làm việc cố định.

Điều hòa Daikin FCNQ48MV1, công suất 48.000Btu là Model mới năm 2016 của Daikin sử dụng môi chất làm lạnh mới R410 thay thế cho Model sử dụng gas R22, làm lạnh sâu và thân thiện hơn với môi trường.Máy thiết kế chắc chắn và hoạt động mạnh mẽ, êm ái mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra còn được trang bị nhiều chức năng tiện ích như:

+ Luồng gió thổi 360º không góc chết, đảm bảo làm lạnh đồng đều khắp mọi không gian, duy trì sự thoải mái ngay cả khi tốc độ gió thấp.

+ Thích hợp với mọi không gian lắp đặt: Điều hòa Daikin có tổng cộng 23 kiểu thổi gió rất đa dạng có thể lắp ở nhiều vị trí khác nhau mà vẫn làm lạnh hiệu quả.

III. Giá thành sản phẩm

+ Panasonic: 39.450.000VNĐ

+ Daikin : 42.700.000VNĐ

Giá thành của Daikin FCNQ48MV1 cao hơn so với Panasonic D50DBH8 hơn 3 triệu đồng, là 1 khoản chênh lệch cũng khá lớn.

Nếu căn cứ xét trên những tiêu chí trên, và theo khảo sát từ phía khách hàng chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn sản phẩm âm trần của Panasonic D50DBH8 để được trải nghiệm sản phẩm điều hòa với đầy đủ các tính năng tiện ích mà lại tiết kiệm được 1 số tiền không hề nhỏ so với việc sử dụng sản phẩm âm trần của Daikin đồng thời Panasonic khẳng định đẳng cấp giá trị công trình của Bạn.

Tuy nhiên, nếu khách hàng có sự tin tưởng và ưa thích đặc biệt với sản phẩm đến từ Thái Lan hoặc muốn trải nghiệm dòng môi chất làm lạnh mới, thân thiện với môi trường thì chắc chắn Daikin FCNQ48MV1 sẽ là sự lựa chọn không khiến cho khách hàng phải thất vọng.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy