Lý do Panasonic triển khai gói điều hòa dành riêng cho khu vực Hải Phòng

[1 năm trước]

Kể từ đầu năm cho đến nay bạn dễ dàng nhận thấy rằng chưa năm nào hãng Panasonic lại triển khai nhiều chương trình đến vậy nhằm thúc đẩy hình ảnh thương hiệu sản phẩm máy điều hòa không khí ra thị trường như năm nay. Panasonic thật sự có những bước đột phá chưa từng làm trong gần 20 năm qua kể từ khi có mặt tại thị trường nước ta có thể kể đến:

1. Chương trình hỗ trợ trưng bày máy điều hòa Panasonic 2017

2. Chương trình hội nghị khách hàng với quy mô và số lượng nhiều chưa từng có tại các tỉnh/Thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An...

3. Chương trình khuyến mại máy điều hòa Panasonic khu vực Hải Phòng

Gói 1: Chuyến du lịch đảo Bali/ Indonesia:

Khi cửa hàng đạt chỉ tiêu mua tối thiểu 50 bộ máy điều hòa Panasonic từ các đại lý được Panasonic chỉ định trong ghi chú dưới đây trong thời gian từ 01/04 – 30/06/2017 và đạt chỉ tiêu bán ra tối thiểu 50 bộ ĐHKK trong thời gian từ 15/04 đến 15/07/2017 sẽ nhận được 01 vé du lịch Bali/Indonesia.

Gói 2 : Chuyến du lịch Nhật Bản:

Khi cửa hàng đạt chỉ tiêu mua tối thiểu 100 bộ máy điều hòa Panasonic từ các đại lý được Panasonic chỉ định trong ghi chú dưới đây trong thời gian từ 01/04 – 30/06/2017 và đạt chỉ tiêu bán ra tối thiểu 100 bộ ĐHKK trong thời gian từ 15/04 đến 15/07/2017 sẽ nhận được 01 vé du lịch Nhật Bản.

Câu hỏi đặt ra là tại sao Panasonic lại chọn Hải Phòng để triển khai chương trình này. Chuyên gia Banhangtaikho phân tích và đi đến những căn cứ sau:

1. Thành phố Hải Phòng thị trường lớn, tăng trưởng mạnh

Trong số 4 thành phố trực thuộc Trung Ương, Hải Phòng đứng thứ hai về diện tích (sau thành phố Hồ Chí Minh) và thứ ba về số dân (sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội).


Hải Phòng nằm trọn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, là một trong ba đỉnh của tam giác tăng trưởng kinh tế (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh), với cảng biển cùng tên là cửa ngõ ra biển chủ yếu của vùng Đồng bằng sông Hồng nói riêng và cả Bắc Bộ nói chung, đầu mối phía đông của các quốc lộ 5, 10 và tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng. Vị trí này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, mà trước hết là việc giao lưu với các vùng trong nước, với các nước trong khu vực và trên thế giới.

=> Dân số đông, kinh tế phát triển vì thế Hải Phòng thu hút được sự đầu tư kinh doanh rất lớn từ các công ty trong và Ngoài nước. Trong đó theo số liệu báo cáo GFK thì Hải Phòng luôn là 1 trong 2 điểm có mức tiêu thụ sản lượng máy điều hòa không khí lớn nhất tại Miền Bắc chỉ đứng sau Hà Nội. Vì thế việc Panasonic dành gói hàng đặc biệt này cho riêng Hải Phòng là điều dễ hiểu.

2. Daikin thành lập chi nhánh tại Hải Phòng

Sự kiện ngày 25 tháng 4, 2016, Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning (Viet Nam) đã tổ chức buổi lễ khai trương chi nhánh mới tại Hải Phòng ở địa chỉ: Số 7, Lô 8A, đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê , Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng. Chi nhánh mới này nằm trong chiến lược phát triển mở rộng hệ thống bán hàng trên toàn quốc, đặc biệt là các khu vực phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao bằng & Bắc Kạn.

Tính đến nay gần tròn đúng 1 năm hãng Daikin có mặt tại Hải Phòng điều dễ nhận thấy hình ảnh của thương hiệu này có mặt rộng khắp trên các tuyến phố, tại các cửa hàng. Điều này khiến cho sản lượng bán ra máy điều hòa Panasonic tại khu vực này rơi vào tình trạng báo động.

Vì thế theo chúng tôi: Đây chính là nguyên nhân thứ 2 khiến đại lý tại Hải Phòng có được chương trình hấp dẫn khuyến mại vừa qua.

Bảo Minh - Chuyên gia hàng đầu về máy điều hòa không khí tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy