Điều hòa 2 chiều loại nào tốt nhất?

[2 năm trước]

Trước đây, người dân thường có thói quen sử dụng các loại máy sưởi vào mùa đông, tuy nhiên việc sử dụng các loại máy sưởi thường có nhược điểm là tốn điện, gây khô da và không an toàn. Nhưng trong những năm gần đây, cuộc sống phát triển hơn  thường lựa chọn sử dụng điều hòa 2 chiều để làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông, bởi tính tiện dụng và an toàn của nó. Trên thị trường hầu hết các hãng đều sản xuất dòng điều hòa 2 chiều nhưng Panasonic có lẽ là thương hiệu cao cấp nhất, luôn được khách hàng yêu thích đặt trọn niềm tin.

Pannasonic là thương hiệu điều hòa Nhật Bản, rất được người tiêu dùng Việt yêu thích trong suốt những năm có mặt ở thị trường Việt Nam. Các sản phẩm điều hòa của Panasonic được sản xuất tại Malaysia và được bảo hành chính hãng toàn bộ máy 1 năm, riêng máy nén 7 năm, từ chất lượng sản phẩm cho tới dịch vụ đều được khách hàng vô cùng hài lòng.

Năm 2017 Panasonic dòng sản phẩm máy điều hòa 2 chiều chỉ sử dụng công nghệ inverter và được chia ra làm 3 dòng sản phẩm:

- Điều hòa Panasonic 2 chiều thông dụng

- Điều hòa Panasonic 2 chiều cao cấp

- Điều hòa Panasonic Sky Series

STT MÔ TẢ MÁY ĐIỀU HÒA TREO TƯỜNG PANASONIC
Năm 2017
Model Gas
A ĐIỀU HÒA PANASONIC 2 CHIỀU
I Điều hòa Panasonic 2 chiều - inverter thông dụng (tiết kiệm 30% điện)
1 Điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU YZ9SKH-8 R32
2 Điều hòa Panasonic 2 chiều 12000BTU YZ12SKH-8
3 Điều hòa Panasonic 2 chiều 18000BTU YZ18SKH-8
II Điều hòa Panasonic 2 chiều - Inverter cao cấp (tiết kiệm 65% điện)
1 Điều hòa Panasonic 9000BTU 2 chiều Z9TKH-8 R32
2 Điều hòa Panasonic 12000BTU 2 chiều Z12TKH-8
3 Điều hòa Panasonic 18000BTU 2 chiều Z18TKH-8
4 Điều hòa Panasonic 24000BTU 2 chiều Z24TKH-8
III Điều hòa 2 chiều Panasonic Sky series - Radiant Cooling    
1 Điều hòa Panasonic 9000BTU 2 chiều VZ9TKH-8 R32
2 Điều hòa Panasonic 12000BTU 2 chiều VZ12TKH-8

1. Máy điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter giá rẻ: Ký hiệu model YZ-SKH-8 đáp ứng được nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng dòng điều hòa 2 chiều tiết kiệm điện với một mức giá phải chăng. Là dòng điều hòa ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện tới 30% so với hàng thông thường.YZ-SKH-8 là model mới năm 2016 thay thế cho Model YE-RKH-8 với nhiều cải tiến như sử dụng môi chất làm lạnh mới GasR32 - làm lạnh êm và an toàn đối với môi trường thay vì gas R22 nguyên nhân tác động gây nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính. Ngoài ra được trang bị thêm chức năng Nano-G diệt khuẩn khử mùi, giúp mang lại bầu không khí trong lành và sạch khuẩn - 1 chức năng vô cùng quan trọng không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe người dùng.

2. Máy điều hòa 2 chiều Panasonic Inverter cao cấp: Ký hiệu model Z-TKH-8 model cao cấp hiện nay với đầy đủ tất cả tính năng hiện đại. Sử dụng môi chất làm lạnh R410 mới và an toàn với môi trường. Áp dụng công nghệ Inverter và công nghệ Econavi cảm biến hồng ngoại với con người và ánh sáng mặt trời, tự động điều chỉnh nhiệt độ cũng như luồng gió phù hợp nhất với môi trường trong phòng. Điều này giúp giảm tối đa năng lượng hao phí, tiết kiệm điện tới 35%. Đây là điểm khác biệt của Model E-RKH-8 sự kết hợp giữa công nghệ Inverter và công nghệ Econavi giúp tiết kiệm điện lên tới 65% thay vì 30% như Model YZ-SKH-8. Do vậy mà giá thành của E-RKH-8 cũng cao hơn YZ-SKH-8.

3. Máy điều hòa Panasonic 2 chiều Sky series: Ký hiệu model VZ-TKH-8 đây là model cao cấp nhất của Panasonic nói riêng, cũng như cao cấp nhất trên thị trường hiện nay bởi đây là sản phẩm có sự kết hợp giữa công nghệ làm lạnh nhanh Radiant Cooling - làm lạnh tản nhiệt nghiên cứu mới nhất của Panasonic mang lại cảm giác sảng khoái cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó sản phẩm có sự kết hợp của công nghệ Inverter và cảm biến Econavi thông minh. Máy điều hòa Panasonic Sky Series đẳng cấp công nghệ, sang trọng kiểu dáng hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Máy điều hòa 2 chiều tốt nhất trên thị trường đó là Panasonic, trên đây bạn có 3 sự lựa chọn cho công trình của mình.

Tham khảo thêm bài viết: Giá máy điều hòa 2 chiều Panasonic và Daikin

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy