Giới thiệu về hãng điều hòa Fujiaire

[5 năm trước]

Vào tháng 2/2017 chính thức đánh dấu sự xuất hiện của một thương hiệu máy điều hòa mới - Điều hòa không khí Fujiaire. Bài viết sau - Banhangtaikho sẽ giúp bạn tìm hiểu về thương hiệu này.

Fujiaire thương hiệu máy điều hòa đến từ Nhật Bản, Fujiaire (M) Sdn Bhd là một nhà sản xuất điều hòa không khí của Malaysia được thành lập vào năm 1994. Fujiaire cung cấp sản phẩm của mình cho gia đình và văn phòng tại 20 quốc gia trong gồm cả Aus-tralia, Nam Phi, Ấn Độ, UAE, Ả Rập Saudi, Kuwait, Hồng Kông, Brunei và Indonesia. Với thế mạnh đó, năm 2017 Fujiaire (M) Sdn Bhd đã đầu tư trực tiếp bằng 100% vốn vào thị trường Việt Nam thông qua văn phòng đại diện và trung tâm bảo hành Fujiaire tại Việt Nam với mục tiêu xây dựng “Fujiaire” trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu.

Với những mục tiêu thay đổi mang tính đột phá và liên tục về chất lượng, sản phẩm Fujiaire đã được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng 3 sao của Malaysia như là một khẳng định về chất lượng đưa tới sự an tâm tới người tiêu dùng. Với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi thị trường.

Tại Việt Nam, đất nước nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa (mùa hè nóng ẩm - mùa đông rét khô hanh) nên điều hòa chắc chắn sẽ không thể thiếu đối với mỗi con người. Và điều hòa Fujiaire chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Sản phẩm máy điều hòa Fujiaire bao gồm 3 dòng sản phẩm: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng và máy điều hòa âm trần cassette. Về kiểu dáng mẫu mã sản phẩm qua đánh giá chung của các đại lý tham qua đánh giá cao:

Điều hòa Fujiaire dàn nóng kép mang đến những ưu điểm vượt trội:

- Giúp giải nhiệt tốt hơn chạy với thời gian dài máy nén ko bị quá tải
- Tiết giảm tiếng ồn tối đa cho máy nén
- Tăng tuổi thọ của dàn ngưng

Công nghệ Ionizer: Chống vi khuẩn, nấm mốc

Xóa bỏ hạt trong không khí với việc sử dụng các ion âm. Rất không ổn định và phản ứng, các ion này sẽ liên tục bám vào hạt trong không khí. Với trọng lượng xuống các hạt, mà cuối cùng sẽ bị hư mất đất. Vi khuẩn trong không khí, virus và nấm không tha như các ion oxy hóa ngay lập tức những bức tường bảo vệ của vi trùng, tiêu diệt chúng ngay lập tức.

Cùng chính sách bảo hành sản phẩm vượt trội.

Chúng tôi, tin rằng với lợi thế trên, Fujiaire sẽ khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt

...

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại: https://banhangtaikho.com.vn/dieu-hoa-gia-re/fujiaire/

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy