[Khắc phục ngay] Điều hòa Gree không hiển thị nhiệt độ

[7 tháng trước]

Một trong những hữu ích của máy điều hòa Gree là chức năng hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh nhưng vì lý do nào đó điều hòa Gree không hiện nhiệt độ vậy thì phải làm thế nào. Xin mời Bạn tham khảo ngay bài viết sau để khắc phục ngay nhé.

Như các Bạn biết: Nói về điều hòa giá rẻ chất lượng uy tín nhất thì Gree là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Tuy rất nhiều người tiêu dùng "không thích" hàng có nguồn gốc Trung Quốc nhưng Gree vẫn khẳng định giá trị vượt trội về chất lượng.

Với đèn nhiệt độ hiển thị trên dàn lạnh giúp cho việc sử dụng điều hòa Gree cực kỳ dễ dàng: Điều chỉnh chế độ, điều chỉnh nhiệt độ...hơn nữa. Đèn này có tác dụng  như dèn ngủ thông thường mà không chói sáng khó chịu gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của Bạn, và đặc biệt hơn nữa là mức tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp chỉ ~ 5W / 1 ngày đêm.

Như vì lý do nào đó mà điều hòa Gree không hiện nhiệt độ Bạn chỉ cần thao tác cực kỳ đơn giản => Nhấn nút Light trên điều khiển. KHi đó lập tức đèn lại hiển thị bình thường.

=> NHƯ VẬY: Muốn Tắt/Bật chế độ hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh điều hòa Gree thì Bạn chỉ cần nhấn nút LIGHT.

Nếu Bạn làm theo hướng dẫn như trên mà điều hòa vẫn không hiển thị nhiệt độ thì có thể do giắc, dây dẫn...với đèn gặp sự cố. Khi đó Bạn cần hỗ trợ thêm từ kỹ thuật đã lắp đặt điều hòa cho mình đến kiểm tra hoặc liên hệ với tổng đài Gree để được tư vấn tốt nhất nhé.

Chúng tôi, mong rằng qua bài viết trên Bạn đã khắc phục được điều hòa Gree không hiện nhiệt độ của nhà mình.

=> Mời Bạn tham khảo thêm: #7 Nguyên nhân ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT, LẠNH KÉM mà ít ai biết => Tại đây

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy