Casper ra mắt điều hoà thông minh tại Thái Lan

[11 tháng trước]

Hãng điều hòa Casper giới thiệu dòng sản phẩm điều hòa có thể điều khiển thông qua smartphone tại sự kiện được tổ chức ở Bangkok.

1
Chương trình ra mắt sản phẩm diễn ra ngày 7/2 tại Hội nghị Khách hàng 2018, với sự tham gia của hơn 300 khách hàng ở nhiều tỉnh thành tại Thái Lan, ở khách sạn Sofitel Sukhumvit Bangkok. 

Điểm nhấn trong Hội nghị khách hàng 2018 của hãng điều hòa Casper Thái Lan là phần giới thiệu điều hòa treo tường thông minh Smart-Aircon. Ngoài các tính năng thế mạnh trước đây như làm lạnh nhanh, môi chất lạnh thân thiện với môi trường (R401A và R32), dàn tản nhiệt mạ vàng, chức năng tự động làm sạch…, dòng điều hòa thông minh mới được giới thiệu cho 2018 còn được trang bị tính năng có thể kết nối trực tiếp với smartphone.

1
Người dùng có thể điều khiển điều hòa không khí thông qua ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể bật, tắt, điều chỉnh nhiệt độ... theo ý muốn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) của hãng đã phát hành ứng dụng độc lập hỗ trợ iOS và Android. Sản phẩm nằm trong kế hoạch của hãng nhằm giới thiệu ở khu vực lân cận và các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

1
Casper Thái Lan được thành lập tại Bangkok và hai năm qua, hãng là một trong những công ty thuộc nhóm đầu về sản lượng tiêu thụ điều hòa tại Việt Nam. Ngay từ khi gia nhập thị trường, công ty này gây chú ý bởi chính sách bảo hành "một đổi một trong một năm" cho bất kỳ lỗi nào của nhà máy. Từ 2/2018, thời gian bảo hành được tăng lên "hai năm, một đổi một" cho các lỗi phần cứng của sản phẩm.

Việc ra mắt điều hòa thông minh thể hiện rõ định hướng phát triển sản phẩm của Casper Thái Lan thời gian tới. Đó là ưu tiên tập trung nguồn lực cho việc ứng dụng và công nghệ vào các sản phẩm tiết kiệm điện năng, mang tới sự thoải mái cho người tiêu dùng. 

Trong bối cảnh kỷ nguyên số bùng nổ, việc ứng dụng các sản phẩm thông minh như điều hòa Smart-Aircon được dự đoán trở thành xu hướng mới, hướng tới những trải nghiệm tiện nghi cho người dùng trong căn nhà mình.

Theo: sohoa.vnexpress.net

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy