Cách hẹn giờ điều hòa Funiki (tắt / bật) cho tất cả model chi tiết nhất

[1 năm trước]

Hẹn giờ điều hòa Funiki là một trong những giải pháp mang đến không gian mát lạnh thoải mái dễ chịu, giúp điều hòa tiết kiệm điện hơn. Bài viết sau Chuyên gia Bảo Minh hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Funiki tắt bật cho tất cả các model theo chuẩn tài liệu Hãng phát hành.

Điều hòa Funiki có nhiều dòng sản phẩm và nhiều model khác nhau vì thế mà việc cài đặt cách hẹn giờ tắt / bật cũng khác nhau.

1. Hẹn giờ điều hòa Funiki HSC-TMU

Đây là model sản phẩm máy điều hòa Funiki được bán ở thị trường nước ta năm 2022 với 4 model:

1.1 Hẹn giờ bật

Điều hòa đang ở chế độ tắt. Để cài đặt thời gian hẹn giờ bật máy được tiến hàng theo 3 bước sau:

Hướng điều khiển về phía máy nhấn nút “🕒“ 1 lần, sau đó ấn nút [▲] hoặc [▼] để cài đặt thời gian bật máy. Mỗi lần nhấn tương ứng với 0,5 và 1h. Giá trị cài đặt sẽ có hiệu lực sau 5 giây hoặc xác nhận bằng cách nhấn nút “OK”.

Cụ thể theo hình mình họa bên dưới:

Tắt máy điều hòa Funiki

Hẹn giờ bật điều hòa Funiki - 2

Cài đặt hẹn giờ bật điều hòa Funiki - 3

Cài đặt hẹn giờ bật điều hòa Funiki - 3

          (Phạm vi hẹn giờ tối thiểu là 0,5h, tối đa là 24h).

Lưu ý: Để hủy hẹn giờ bật máy thì ta chỉnh nút [▲] hoặc [▼] sao cho giờ về 0.0h theo hình 2 rồi nhấn OK.

1.2 Hẹn giờ tắt

Điều hòa đang ở chế độ bật. Để cài đặt thời gian tắt máy, hướng điều khiển về phía máy nhấn nút “🕒“ 2 lần, sau đó nhấn nút [▲] hoặc [▼] để cài đặt thời gian tắt máy. Mỗi lần nhấn tương ứng với 0,5 và 1h. Giá trị cài đặt sẽ có hiệu lực sau 5 giây hoặc xác nhận bằng cách nhấn nút “OK”.

Hẹn giờ điều hòa Funiki

cách hẹn giờ tắt điều hòa funiki - 1

cách hẹn giờ tắt điều hòa funiki - 2

cách hẹn giờ tắt điều hòa funiki - 3

         (Phạm vi hẹn giờ tối thiểu là 0,5h, tối đa là 24h).

         (Có thể hẹn giờ đồng thời cả thời gian bật máy và tắt máy).

Lưu ý: Để hủy hẹn giờ tắt máy thì ta chỉnh nút [▲] hoặc [▼] sao cho giờ về 0.0h theo hình 2 rồi nhấn OK.

2. Hướng dẫn hẹn giờ điều hòa Funiki HIC-MMC

Model áp dụng:

  • HIC09MMC
  • HIC12MMC
  • HIC18MMC
  • HIC24MMC

2.1 Hẹn giờ bật máy

  1. Để cài đặt thời gian bật máy, hướng điều khiển về phía máy, nhấn nút Hẹn giờ, chỉ báo hẹn giờ bật “ON” hiển thị và nhấp nháy. Theo mặc định, khoảng thời gian cuối cùng bạn đặt và “h” (chỉ giờ) sẽ xuất hiện trên màn hình, nhấn liên tục nút tăng nhiệt độ hoặc giảm nhiệt độ để đặt thời gian bạn muốn thiết bị mở. Chờ 3 giây, sau đó HẸN GIỜ BẬT chức năng sẽ được kích hoạt. Màn hình kỹ thuật số trên điều khiển từ xa của bạn sau đó sẽ trở lại màn hình hiển thị nhiệt độ. Các Chỉ báo “ON” vẫn bật và chức năng này được kích hoạt.

2.2 Hẹn giờ tắt máy

  1. Để cài đặt thời gian tắt máy, hướng điều khiển về phía máy, nhấn nút Hẹn giờ, chỉ báo tắt hẹn giờ “OFF” hiển thị và nhấp nháy. Nhấn liên tục nút tăng nhiệt độ hoặc giảm nhiệt độ để đặt thời gian bạn muốn thiết bị tắt. Chờ 3 giây, sau đó chức năng TIMER OFF sẽ được kích hoạt. Kỹ thuật số hiển thị trên điều khiển từ xa của bạn sau đó sẽ trở lại màn hình hiển thị nhiệt độ. Chỉ báo “OFF” vẫn bật và chức năng này được kích hoạt.

Khi cài đặt chức năng HẸN GIỜ BẬT hoặc TẮT HẸN GIỜ, lên đến 10 giờ, thời gian sẽ tăng lên theo khoảng tăng 30 phút với mỗi lần nhấn. Sau 10 giờ và tối đa 24, nó sẽ tăng lên theo  khoảng tăng 1 giờ. Bộ hẹn giờ sẽ trở về 0 sau 24 giờ. Bạn có thể tắt một trong hai chức năng bằng cách đặt bộ đếm thời gian về thành “0.0h”.

=>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Funiki Hòa Phát

3. Cách hẹn giờ điều hòa Funiki MMC

3.1 Hướng dẫn hẹn giờ bật điều hòa Funiki

  1. Để cài đặt thời gian bật máy, hướng điều khiển về phía máy nhấn nút “🕒“ 1 lần, sau đó ấn nút [▲] hoặc [▼] để cài đặt thời gian bật máy. Mỗi lần nhấn tương ứng với 0,5 và 1h. Giá trị cài đặt sẽ có hiệu lực sau 5 giây hoặc xác nhận bằng cách nhấn nút “OK”.

          (Phạm vi hẹn giờ tối thiểu là 0,5h, tối đa là 24h).

3.2 Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt điều hòa funiki

  1. Để cài đặt thời gian tắt máy, hướng điều khiển về phía máy nhấn nút “🕒“ 2 lần, sau đó nhấn nút [▲] hoặc [▼] để cài đặt thời gian bật máy. Mỗi lần nhấn tương ứng với 0,5 và 1h. Giá trị cài đặt sẽ có hiệu lực sau 5 giây hoặc xác nhận bằng cách nhấn nút “OK”.

         (Phạm vi hẹn giờ tối thiểu là 0,5h, tối đa là 24h).

         (Có thể hẹn giờ đồng thời cả thời gian bật máy và tắt máy).

4. Cách hẹn giờ diều hòa Funiki TAX

4.1 Cài đặt hẹn giờ bật điều hòa Funiki

Để cài đặt thời gian bật máy, hướng điều khiển đang ở trạng thái tắt về phía máy nhấn nút “TIMER” một lần, sau đó nhấn nút “▲” hoặc “▼” để cài đặt thời gian bật máy. Mỗi lần nhấn tương ứng với 0,5 và 1h. Giá trị cài đặt sẽ có hiệu lực sau khi được xác nhận bằng cách nhấn nút “TIMER” một lần nữa (Phạm vi hẹn giờ tối thiểu là 0,5h, tối đa là 24h).

4.2 Cài đặt hẹn giờ tắt điều hòa Funiki

Để cài đặt thời gian tắt máy, hướng điều khiển đang ở trạng thái bật về phía máy nhấn nút “TIMER” 1 lần, sau đó nhấn nút “▲” hoặc “▼” để cài đặt thời gian tắt máy. Mỗi lần nhấn tương ứng với 0,5 và 1h. Giá trị cài đặt sẽ có hiệu lực sau khi được xác nhận bằng cách nhấn nút “TIMER” một lần nữa (Phạm vi hẹn giờ tối thiểu là 0,5h, tối đa là 24h).

Sau khi đã thực hiện các thao tác theo bản hướng dẫn trên đây mà điều khiển quý khách hàng vẫn không thể sử dụng được hoặc có vấn đề gì thắc mắc xin quý khách vui lòng kiểm tra phiếu bảo hành và liên lạc với trung tâm bảo hành FUNIKI qua tổng đài 18001022 để được trợ giúp.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hẹn giờ điều hòa Funiki cho tất cả model theo chuẩn hãng, chúng tôi công ty Bảo Minh (Bán hàng tại kho) mong rằng Bạn đã cài đặt thành công hẹn giờ tắt, hẹn giờ bật máy và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy