Gói hàng điều hòa Daikin từ 1/9-30/11/2017

[4 năm trước]

THÔNG BÁO
(V/v: Triển khai Chương trình Thúc đẩy mua hàng từ Đại Lý Sub-dealer)

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) – DAIKIN VIETNAM – thành viên của Tập đoàn Daikin tại Việt Nam, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian qua.

Với tinh thần luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng cùng sứ mệnh mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người Việt, Daikin Vietnam xin triển khai đến Quý Khách Hàng chương trình Hỗ Trợ Bán Hàng dành cho Đại Lý Sub-Dealer với chi tiết chương trình như sau:

Đối tượng áp dụng: Đại Lý Sub-Dealer

Đại Lý Sub-Dealer được áp dụng chương trình này là các đại lí mua hàng từ Quý Khách Hàng

Nội dung chương trình:

- Khi mua 10 bộ máy điều hòa loại dân dụng, Sub-Dealer sẽ được tặng 01 bộ loe ống đồng.


- Khi mua 30 bộ máy điều hòa loại dân dụng, Sub-Dealer sẽ được tặng 01 bộ loe ống đồng và 01 bơm hút chân không hoặc 01 chuyến tham quan nhà máy Daikin tại Thái Lan.

Thời gian áp dụng chương trình: Từ 01/09/2017 đến 30/11/2017

Hình thức trao quà tặng: Quà tặng là hiện vật (bộ dụng cụ nói trên) được Quý Khách Hàng trao cho Đại Lý Sub-Dealer vào cuối chương trình, hoặc chuyến tham quan nhà máy Daikin tại Thái lan trong năm 2017 do Daikin Vietnam tổ chức.

Để có thể hỗ trợ Quý Khách Hàng trong việc thúc đẩy doanh số mua hàng của Đại Lý Sub-Dealer, cũng như đưa sản phẩm điều hòa chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng, chúng tôi rất mong nhận được sự phối hợp từ phía Quý Khách Hàng trong việc cung cấp các thông tin xác thực cần thiết để chương trình có thể tiến hành một cách thuận lợi.

Chi tiết chương trình và cách thức thực hiện sẽ được nhân viên bán hàng của Daikin Vietnam phổ biến đến Quý Khách Hàng.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy