Gia hạn gói hàng chương trình bán hàng điều hòa Funiki

[5 năm trước]

Năm 2017 thực sự là năm đánh dấu sự thay đổi của Funiki bám sát thị trường hơn với nhiều chính sách và chương trình hỗ trợ nhằm thúc đẩy bán hàng. Vì thế thời gian qua Funiki đã tạo ra được sức hút rất lớn đối với đại lý và người tiêu dùng. Tạo cho thị phần máy điều hòa Funiki có được lợi thế hơn hẳn các hãng điều hòa giá rẻ khác: Casper, Sumikura, Fujiaire.

Cùng với tình hình thời tiết thực sự chưa khả quan, Công ty Hòa Phát cho phép kéo dài thời gian thực hiện gói hàng đến hết 20/5 chi tiết thông báo được ban hàng ngày 28/4/2017 như sau:

THÔNG BÁO
(V/v: gia hạn thời gian Chương trình bán hàng)

Kính gửi: Quý khách hàng

- Căn cứ vào đề nghị của các Đại lý, cửa hàng về thời gian triển khai thực hiện Chương trình bán hàng đặc biệt chào mừng ngày 30.4.
- Căn cứ vào tình hình thị trường
- Căn cứ vào tình hình sản xuất, đáp ứng các đơn hàng của Công ty Điện lạnh Hòa Phát

Công ty điện lạnh hòa phát quyết định gia hạn thời gian áp dụng các Chương trình bán hàng đặc biệt Chào mừng ngày 30.4 - Kỷ niệm 42 năm thống nhất đất nước, cụ thể như sau:

1, Các chương trình đang áp dụng:
1.1, Chương trình thưởng gói Điều Hòa
1.1, Chương trình thưởng gói Tủ đông

2, Thời gian áp dụng: 12.4.2017 đến hết 30.4.2017 ĐƯỢC GIA HẠN đến hết ngày 20.5.2017

3, Thời gian trả thưởng:
Công ty thực hiện việc chi trả thưởng tới các Cửa hàng đã thực hiện đủ gói và hoàn thiện đủ chứng từ đúng theo hướng dẫn trong mục  V “phương thức trả thưởng” - Chương trình bán hàng Tủ đông đặc biệt ban hành ngày 11.4.2017

Trân trọng thông báo!

Hà Nội, ngày 28 tháng 4 năm 2017

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH HÒA PHÁT

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy