Chương trình du lịch nội địa cùng LG [Từ 1/8-31/10/2022]

[18 ngày trước]

Hà nội, ngày 01 tháng 08 năm 2022

 

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NỘI ĐỊA CÙNG LG

Ngành hàng: Điều hòa không khí thương mại LG

 

Kính gửi: QUÝ ĐẠI LÝ, QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết, Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (LG) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của Quý đại lý, quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm điều hòa thương mại LG để kinh doanh, phân phối tại thị trường Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý đại lý, Quý khách hàng chương trình du lịch nội địa cùng LG với nội dung như sau:

1. Chương trình:

- Du lịch Nha Trang hoặc tương đương: 3 ngày 2 đêm

- Thời gian dự kiến: tháng 11/2022

2. Phương thức tham dự:

- Khách hàng áp dụng: Các công ty kinh doanh, phân phối sản phẩm điều hòa không khí LG

- Hàng hóa tính thưởng: Là sản phẩm điều hòa thương mại LG bao gồm điều hòa thương mại cục bộ SCAC (Tủ đứng, âm trần cassette, âm trần nối ống gió) và điều hòa multi LG.

- Nguồn hàng: Là hàng hóa được  nhập từ các nhà phân phối của LG. Không tính các đơn hàng / khách hàng nhập trực tiếp từ LG.

- Cách tính thưởng: Tính thưởng dựa trên số liệu kích hoạt bảo hành bán ra. Các mã số (serial) kích hoạt phải là những mã được hệ thống LG ghi nhận là mã có thưởng kích hoạt.

- Doanh số tính thưởng: Khách hàng phải đạt mức doanh số bán ra tối thiểu bao gồm các loại điều hòa nêu trên (SCAC & Multi Split) của LG với chị tiết cụ thể như sau:

Chương trình du lịch nội địa cùng LG

- Đơn hàng tính thưởng: Các mã số (serial) kích hoạt tính thưởng phải thuộc các đơn hàng mà khách hàng nhập từ đại lý phân phối của LG trong thời gian từ 01/08/2022 đến 31/10/2022. 

Các đơn vị đạt thưởng dựa trên số liệu kích hoạt bảo hành sẽ được xác nhận lại bằng hóa đơn mua bán với đại lý phân phối của LG trong thời gian trên.

- Người dự thưởng: Chủ tịch hội đồng quản trị / Giám đốc / Thành viên hội đồng quản trị / Trưởng / Phó phòng quản lý kinh doanh của đơn vị tham dự trên.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý đại lý, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên thị trường của LG tại khu vực hoặc các Đại lý phân phối điều hòa LG để được chia sẻ chi tiết hơn.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ Quý Đại lý, Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

T/M Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng

T.P Kinh doanh ĐHKK Thương Mại cục bộ Toàn Quốc 
(Đã ký)

---

Chúng tôi, Công ty Bảo Minh - Bán hàng tại kho: Tổng kho Đại lý phân phối điều hòa LG chính hãng, giá rẻ cho mọi công trình

 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy