[Từ 10/5/2021] Panasonic Việt Nam thay đổi cách thức xác nhận Đăng ký lắp đặt

[1 năm trước]

Kính gửi: Cửa hàng/Thợ lắp đặt (CHLĐ)

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam (PV) xin chân thành cảm ơn Quý CHLĐ đã tích cực tham gia chương trình Kích hoạt lắp đặt trên ứng dụng Panasonic e-Service.

Trong thời gian qua, PV nhận được nhiều phản ánh của CHLĐ về những khó khăn gặp phải khi phải đợi Khách hàng (KH) xác nhận qua tin nhắn để được duyệt Đăng ký lắp đặt (ĐKLĐ). Để giảm thiểu những bất cập này và cải thiện trải nghiệm của CHLĐ, PV quyết định sẽ thay đổi cách thức xác nhận ĐKLĐ: Từ ngày 10/05/2021, các ĐKLĐ sẽ được cộng điểm cho CHLĐ trong tối đa 48 giờ kể từ khi được đưa lên hệ thống mà không cần chờ tin nhắn xác nhận từ Khách hàng.

Việc xác nhận và cộng điểm ngay mà không cần đợi tin nhắn xác nhận của KH không có nghĩa là điểm sẽ chắc chắn thuộc về CHLĐ. PV hoàn toàn có quyền trừ điểm hoặc áp dụng các biện pháp phạt nghiêm khắc hơn nếu phát hiện CHLĐ đăng ký thông tin sai quy định của chương trình. Do đó Quý CHLĐ lưu ý, chỉ đăng ký thông tin của KH sử dụng sản phẩm cuối cùng, ngoại trừ một số trường hợp lắp đặt dự án phải thông báo trước với CSP trước khi tiến hành ĐKLĐ trên ứng dụng.

Nếu có bất kỳ phản ánh nào về hệ thống Panasonic e-Service, cũng như về sản phẩm ĐHKK Panasonic, CHLĐ có thể gửi ý kiến của mình qua các kênh sau: Thông qua CSP của vùng; Thông qua các nhân viên đại diện kinh doanh (Sales reps); Thông qua mục phản ánh sau mỗi ĐKLĐ trên ứng dụng Panasonic e-Service; v.v…

PV luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp tích cực từ Quý CHLĐ.

Trân trọng cảm ơn!

---

Trích theo thông báo từ Panasonic e-Service

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy