Chương trình "Du lịch cùng Daikin Việt Nam" [Từ 1/6-30/6/2022]

[3 tháng trước]
Số: L0602/05A-AN_Ext Ngày 14 tháng 6 năm 2022

THÔNG BÁO

V/v: Chương trình “Du Lịch cùng Daikin Vietnam”

Kính gửi: Quý đại lý

Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) – DAIKIN VIETNAM xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý đại lý trong suốt thời gian vừa qua.

Nhằm mục đích hỗ trợ các Đại lý bán ra trong mùa cao điểm đồng thời tăng cường mối quan hệ thân tình giữa Daikin Vietnam và các Đại lý, Daikin Vietnam xin triển khai “Chương trình Du lịch cùng Daikin Vietnam”. Nội dung chi tiết như sau:

(1) Đối tượng: Đại lý trực tiếp.

Đại lý là trực tiếp là Đại lý mua hàng trực tiếp từ Daikin và có Hợp đồng đại lý với Daikin Vietnam trong năm 2021 hoặc 2022 đang còn hiệu lực (không bao gồm kênh Siêu thị, Nhà thầu và đơn hàng dự án của Đại lý).

(2) Thời gian thực hiện: Từ 01/06/2022 đến 30/06/2022

(3) Thời gian trả thưởng: Trong tháng 09 hoặc 10/2022.

(4) Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

(5) Sản phẩm áp dụng: Máy điều hòa không khí treo tường mang thương hiệu Daikin. (không bao gồm các sản phẩm bán kênh siêu thị MDC)

(6) Nội dung:

Đại lý trực tiếp bán sản phẩm ĐHKK treo tường cho Người tiêu dùng cuối cùng và/hoặc cho Đại lý gián tiếp trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận quà tặng. Cụ thể như sau:

 • Gói 1: Bán 20 bộ ĐHKK treo tường được tặng 01 chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Thái Lan cho một người.
 • Gói 2: Bán 12 bộ ĐHKK treo tường được tặng 01 chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại các điểm du lịch nổi tiếng trong nước (Hạ Long, Quy Nhơn, Đà Nẵng/ Hội An, Đà Lạt) cho một người.
 • Gói 3: Bán 6 bộ ĐHKK treo tường được tặng 01 Dụng cụ nong và loe ống mã hiệu SS.TB530Plus.

Trong mọi trường hợp, Đại lý trực tiếp không được phép quy đổi quà tặng thành tiền mặt và trừ vào giá bán sản phẩm.

(7) Điều kiện áp dụng:

 • Đại lý có quyền chọn một trong ba gói quà trên, tương ứng với số lượng bán ra thành công trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Số lượng máy ĐHKK treo tường sẽ được tính dựa theo số lượng bộ máy (dàn lạnh và dàn nóng) mà Đại lý bán cho người tiêu dùng cuối cùng và/hoặc Đại lý gián tiếp trong thời gian thực hiện chương trình.
 • Giá bán cho Đại lý gián tiếp phải cao hơn giá phân phối tối thiểu đề nghị. Trường hợp Daikin phát hiện Đại lý bán thấp hơn giá phân phối tối thiểu đề nghị, Daikin có quyền từ chối quà tặng cho Đại lý.
 • Số lượng bộ máy bán ra được trả thưởng sẽ không vượt quá số lượng tồn kho của Đại lý tính tới ngày 31/05/2022 và số lượng Đại lý mua vào trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Số lượng bộ máy ĐHKK treo tường mà Đại lý mua vào từ Daikin Vietnam trong thời gian diễn ra chương trình phải ít nhất bằng 50% số lượng bộ máy ĐHKK treo tường Địa lý bán ra cho Đại lý gián tiếp hoặc/và người tiêu dùng cuối cùng thỏa mãn điều kiện trong thời gian diễn ra chương trình.

(8) Phương thức thực hiện:

Cách thức tính thưởng:

 • Trong trường hợp Đại lý bán ra cho người tiêu dùng cuối cùng, số lượng bộ máy được tính là hợp lệ để trả thưởng là số lượng bộ máy đã được kích hoạt đầu vào trên web portal https://18006777.com.vn/ và kích hoạt đầu ra cho người tiêu dùng trên ứng dụng Daikin KTV.
 • Trong trường hợp Đại lý bán cho Đại lý gián tiếp, Đại lý phải cung cấp hóa đơn hợp lệ hoặc biên bản giao hàng hợp lệ đã xuất cho Đại lý gián tiếp trong thời gian diễn ra chương trình.

Hình thức trả thưởng:

Đối với quà tặng là chuyến du lịch: Trong tháng 7/2022, sau khi hai bên ký biên bản xác nhận số lượng hỗ trợ, Đại lý gửi danh sách người đại diện của đại lý và/hoặc đại lý gián tiếp tham gia chuyến du lịch do Daikin Vietnam tổ chức.

Chuyến du lịch được phục vụ trọn gói bao gồm khách sạn, ăn uống, tham quan du lịch, vé máy bay khứ hồi từ các thành phố lớn ở Việt Nam (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng)  đến các địa điểm do Daikin Vietnam tổ chức.

Đối với quà tặng là Dụng cụ nong và loe ống mã hiệu SS.TB530Plus: Trao quà tặng cho Đại lý trực tiếp.

Trong mọi trường hợp, Daikin Vietnam sẽ không chi trả khoản quà tặng này bằng tiền cho Đại lý.

Hồ sơ trả thưởng:

 • Biên bản xác nhận số lượng hỗ trợ (theo mẫu đính kèm).
 • Đối với quà tặng là dụng cụ nong và loe ống mã hiệu SS.TB530Plus: Daikin Vietnam sẽ xuất hóa đơn cho Đại lý.

Chi tiết chương trình sẽ được nhân viên bán hàng của Daikin Vietnam phổ biến đến Quý Đại lý.

Chúng tôi kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý Đại lý.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

DAIKIN VIETNAM

---

 

Chương trình

Trích theo thông báo của Daikin Việt Nam

Công ty Bảo Minh (Bán hàng tại kho): Tổng kho Đại lý điều hòa Daikin chính hãng, giá rẻ, giao hàng Toàn Quốc

=>>> Cập nhật ngay giá Điều hòa Daikin mới nhất =>>>> Tại đây

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy