Bình nóng lạnh Picenza 30l V30ET

Mã sản phẩm : V30ET

Bảo hành :Chính hãng 8 năm

Xuất xứ : Chính hãng Việt Nam

Bài viết Bình nóng lạnh Picenza 30l V30ET

Bắt đầu vào mùa đông thời tiết trở lạnh thì nhu cầu mua sắm bình nóng lạnh cũng tăng theo. Bình nóng lạnh là một thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trên thị trường Picenza là một thương hiệu được biết đến với những sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng và giá tốt hàng đầu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bình nóng lạnh Picenza V30ET dung tích 30l phù hợp lắp đặt cho gia đình có từ 3-5 người. Là sản phẩm xuất xứ Việt Nam, thời gian bảo hành lên tới 8 năm  vô cùng lâu dài đủ tạo sự yên tâm cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Thiết kế bình vuông vắn, theo phong cách châu Âu mang lại vẻ sang trọng cho không gian của bạn.

Hệ thống  chống giật ELCB: giúp giữ an toàn cho người sử dụng. Khi phát hiện sự cố dò điện hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn ngay lập tức.

Rơle 2 cổng: Có chức năng bảo vệ an toàn , chống quá tải nhiệt giúp cho bình nóng lạnh nhà bạn được bảo vệ an toàn, Hoạt động ổn định hơn.

Cọc đốt đơn thường: Với cọc đốt được thiết kế cách điện mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng , đồng thời nâng cao sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm bình nóng lạnh  Picenza V30ET hướng đến chất lượng hoạt động bền bỉ và an toàn với người sử dụng là tiêu chí đặt ra hàng đầu. Với giá thành phải chăng, vừa với túi tiền người tiêu dùng chắc chắn bình nóng lạnh  Picenza V30ET là sự lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy