Bình nóng lạnh Picenza 30l V30ET

Mã sản phẩm : V30ET

Bảo hành :Chính hãng 8 năm

Xuất xứ : Chính hãng Việt Nam

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

Giá niêm yết (đã bao gồm VAT) chưa bao gồm:

+ Công lắp 150.000đ

+ Dây cấp nước & Kép đồng: 130.000đ

(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%)

Bài viết Bình nóng lạnh Picenza 30l V30ET

Picenza V30ET phù hợp cho nhu cầu gia đình sử dụng 3-5 người.

Bình nóng lạnh Picenza V30ET dung tích 30l phù hợp lắp đặt cho gia đình có từ 3-5 người. Là sản phẩm xuất xứ Việt Nam, thời gian bảo hành lên tới 8 năm vô cùng lâu dài đủ tạo sự yên tâm cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Thiết kế bình vuông vắn, theo phong cách châu Âu mang lại vẻ sang trọng cho không gian của bạn.

Bật một lần cho nhiều lần sử dụng

Sử dụng cơ chế làm nóng gián tiếp, bình nóng lạnh Picenza chỉ cần bật một lần mà bạn sử dụng được nhiều lần mà không cần bật lại công tắc, mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng máy nước nóng trực tiếp.

Cầu dao an toàn ELCB bảo vệ cho mọi người khi sử dụng

Hệ thống chống giật ELCB: giúp giữ an toàn cho người sử dụng. Khi phát hiện sự cố dò điện hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn ngay lập tức.

Rơle 2 cổng

Có chức năng bảo vệ an toàn , chống quá tải nhiệt giúp cho bình nóng lạnh nhà bạn được bảo vệ an toàn, Hoạt động ổn định hơn.

Cọc đốt đơn thường

Với cọc đốt được thiết kế cách điện mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng , đồng thời nâng cao sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm bình nóng lạnh Picenza V30ET hướng đến chất lượng hoạt động bền bỉ và an toàn với người sử dụng là tiêu chí đặt ra hàng đầu. Với giá thành phải chăng, vừa với túi tiền người tiêu dùng chắc chắn bình nóng lạnh Picenza V30ET là sự lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy