Bình nóng lạnh Picenza 15l V15ET

Mã sản phẩm : V15ET

Bảo hành :Chính hãng 8 năm

Xuất xứ : Chính hãng Việt Nam

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

Giá niêm yết (đã bao gồm VAT) chưa bao gồm:

+ Công lắp 150.000đ

+ Dây cấp nước & Kép đồng: 130.000đ

(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%)

Bài viết Bình nóng lạnh Picenza 15l V15ET

Bình nước nóng Picenza V15ET dung tích 15 lít được sản xuất tại nhà máy Piceza khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Các sản phẩm của Picenza đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, kiểu dáng sang trọng, lịch sự là người bạn thân thiết, quan trọng luôn đồng hành cùng mọi gia đình Việt.

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Bình nước nóng Picenza V15ET có thiết kế đơn giản, dễ dàng kết hợp với mọi không gian phòng tắm nhà bạn. Với dung tích bình chứa 15 lít, bình nóng lạnh Picenza V15ET là sự lựa chọn lý tưởng cho 2 người sử dụng.

Chống rò rỉ điện năng nhờ cầu dao ELCB

Sử dụng bình nóng lạnh an toàn là yếu tố quan trọng nhất hiểu được điều này bình nóng lạnh Picenza V15ET được trang bị cầu dao chống rò điện ELCB, máy nước nóng sẽ ngăn chặn sự cố rò rỉ điện, đồng thời tự động ngắt điện, phòng tránh cháy nổ gây nguy hiểm đến người tiêu dùng.

Picenza bình nước nóng giá rẻ, bán tốt nhất

Đặc biệt giá thành của các sản phẩm bình nóng lạnh Picenza rất rẻ và hợp lý phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng tại thị trường Việt Nam cho nên sản phảm nhận được rất nhiều sự đón nhân của người tiêu dùng tại đây, sản phẩm được sản xuất chỉ với mục đích phục vu nhu cầu cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Bình nóng lạnh Picenza luôn nằm trong top 3 thương hiệu bình nước nóng bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam liên tục trong nhiều năm liền.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy