Bình nóng lạnh Picenza 30 Lít S30EX

Mã sản phẩm : S30EX

Trạng thái :Còn hàng

Bảo hành :Chính hãng 7 năm

Xuất xứ : Việt Nam

1./ Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

2./ Tặng công lắp đặt (đường nước chờ sẵn)

(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%)

Bài viết Bình nóng lạnh Picenza 30 Lít S30EX

Bình nóng lạnh Picenza 30 lít S30EX sản phẩm bình nước nóng cao cấp tin cậy cho mọi nhà. Thiết kế đẳng cấp mang lại vẻ hiện đại, sang trọng cho phòng tắm trong ngôi nhà của bạn, công nghệ sản phẩm được cải tiến vượt trội đem lại sự tiện nghi, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, thời gian bảo hành lâu dài 7 năm cho bình chứa đó là những lý do tuyệt vời tạo nên dòng sản phẩm bình nước nóng độc đáo này của Picenza. Dưới đây là một số lưu ý cho khách hàng khi sử dụng bình nóng lạnh Picenza.

Khi bình gặp sự cố vui lòng đọc kỹ và thực hiện các hướng dẫn đã ghi trong sách hướng dẫn sử dụng trước khi gọi đến trung tâm bảo hành.

Các linh kiện điện và điện tử được bảo hành trong vòng 12 tháng.

Thời gian bảo hành tính từ ngày sản xuất (không quá 86 tháng cho bình chứa và 18 tháng cho linh kiện điện) hoặc từ ngày người tiêu dùng mua hàng (không quá 84 tháng cho bình chứa và 12 tháng cho linh kiện điện và điện tử).

Các chi tiết nhựa và vỏ bọc ngoài không được bảo hành.

Việc bảo hành có nghĩa là thay thế hay sửa chữa miễn phí những bộ phận đã hỏng hoặc do lỗi trong quá trình sản xuất chứ không có chuyện đổi toàn bộ bình.

Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các yếu tố bên ngoài tác động .

Bình chứa tráng men Titanium được bảo hành 7 năm với điều kiện bình phải được các trung tâm dịch vụ Picenza bảo trì định kỳ 2 năm 1 lần (người sử dụng phải trả phí bảo trì)

Thống số kỹ thuật Bình nóng lạnh Picenza 30 Lít S30EX

Dung tích (L) 30 lít
Điện thế (V) 230V   50HZ
Công suất (W) 1500 - 2500
Áp suất 8 Bar
Lắp đặt Trên tường

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy