Bình nóng lạnh Picenza 20 Lít S20

Mã sản phẩm : S20

Trạng thái :Còn hàng

Bảo hành :Chính hãng 7 năm

Xuất xứ : Việt Nam

1./ Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

2./ Tặng công lắp đặt (đường nước chờ sẵn)

(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%)

Bài viết Bình nóng lạnh Picenza 20 Lít S20

Bình nóng lạnh Picenza dung tích 20 lít, model S20 đem lại vẻ tiên nghi, sang trọng và hiện đại cho phòng tắm trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Picenza ở Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Vĩnh Phúc trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những khâu kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt, chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế tạo nên những sản phẩm với chất lượng vượt trội, hoạt động bền bỉ theo thời gian. Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn lên đến 7 năm cho toàn bộ sản phẩm khiến khách hàng hoàn toàn, an tâm tin tưởng mỗi khi quyết định chọn mua, sử dụng các sản phẩm bình nóng lạnh Picenza. Hệ thống chăm sóc khách hàng, các trung tâm dịch vụ bảo hành, sữa chữa trải dài trên cả nước có khả năng đáp ứng những nhu cầu về dịch vụ của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời.

Mục tiêu của Picenza là luôn hướng tới sự phát triển bền vững dựa trên 3 nền tảng quan trọng  “Tăng trưởng – Bảo vệ môi trường – Thực hiện đầy đủ tất cả các trách nhiệm xã hội” trên cơ sở tuân thủ những nguyên tắc:

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Không ngừng cải tiến các sản phẩm tối ưu hóa việc sử dụng nguyên vật liệu, giảm chi phí sản xuất đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường.

Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao khả năng, tay nghề cho các đơn vị dịch vụ kỹ thuật. Tổ chức giáo dục, đào tạo cho người lao động nhằm không ngừng nâng cao trình độ hiểu biết cũng như tay nghề của người lao động.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy