Bình nóng lạnh Picenza 15 Lít S15EX

Mã sản phẩm : S15EX

Trạng thái :Còn hàng

Bảo hành :Chính hãng 7 năm

Xuất xứ : Việt Nam

1./ Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

2./ Tặng công lắp đặt (đường nước chờ sẵn)

(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%)

Bài viết Bình nóng lạnh Picenza 15 Lít S15EX

Bình nóng lạnh Picenza 15l (lít) - S15EX dòng sản phẩm bán tốt nhất của Picenza tại thị trường nước ta với ưu điểm giá rẻ nhất, chất lượng an toàn, làm nóng nhanh và giữ nhiệt tốt.

Picenza là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp và vật liệu xây dựng nổi tiếng tạo Việt Nam, đặc biệt trong đó có sản phẩm bình nước nóng Picenza nổi tiếng trên thị trường. Thương hiệu Picenza xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam vào những năm 1999 – 2000 sau gần 15 năm hoạt động Picenza đã nhanh chóng thu hút những thành tựu đáng nể trong việc mở rộng quy mô sản xuất cũng như các kênh phân phối với hệ thống đại lý trải rộng khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của khách hàng.

Sản phẩm bình nóng lạnh Picenza với thiết kế bắt mắt kèm những tính năng vượt trội như: nồi đun tráng men Titanium siêu bền chống ăn mòn điện hóa trong quá trình sử dụng, áp dụng được với mọi nguồn nước, thanh dương cực magnesum chống bám cặn nồi đun và chống sự ăn mòn, bảo vệ cọc đốt; bộ chống rò điện bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Đa số hầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh Picenza đều có mức giá thành rẻ, mức độ hoạt động ổn định, độ bền cao nên rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, chủng loại sản phẩm đa dạng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Tất cả các sản phẩm bình nóng lạnh Picenza bảo hành chính hãng lòng bình trong vòng 7 năm và 2 năm đối với các linh kiện điện tử. 

Thống số kỹ thuật Bình nóng lạnh Picenza 15 Lít S15EX

Dung tích (L) 15 lít
Điện thế (V) 230V   50HZ
Công suất (W) 1500 - 2500
Áp suất 8 Bar
Lắp đặt Trên tường

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy