Bình nóng lạnh Picenza 15 Lít S15E

Mã sản phẩm : S15E

Trạng thái :Còn hàng

Bảo hành :Chính hãng 7 năm

Xuất xứ : Việt Nam

1./ Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

2./ Tặng công lắp đặt (đường nước chờ sẵn)

(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%)

Bài viết Bình nóng lạnh Picenza 15 Lít S15E

Bình nóng lạnh Picenza 15 lít - S15E loại bình vuông, thích hợp cho 2-3 người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Picenza được đặt trên khu đất rộng gần 2100m2 lô 45 Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP Hà Nội trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến với những khâu kiểm định sản phẩm chặt chẽ, nghiệm ngặt nhất. Các sản phẩm bình nóng lạnh Picenza được sản xuất chủ yếu chỉ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước cho nên giá thành của các sản phẩm này vô cùng hợp lý so với mặt bằng thu nhập chung của người lao động tại Việt Nam.

Bình nước nóng Picenza 15l - S15E bảo hành sản phẩm dài hạn chính hãng 7 năm cho toàn bộ bình khiến người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm bình nóng lạnh Picenza. Nên chọn mua các sản phẩm bình nóng lạnh Picenza tại các trung tâm điện máy hay các đơn vị phân phối cấp 1 uy tín như công ty Bảo Minh chúng tôi đảm bảo với khách hàng được sử dụng sản phẩm chính hãng (có hóa đơn, chứng từ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ), mức giá thành rẻ nhất, tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Lưu ý khi chọn mua các sản phẩm bình nóng lạnh bạn nên nghiên cứu kỹ các thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật, các tính năng của sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình. Không nên chọn mua các sản phẩm bình nóng lạnh cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu vì: sản phẩm không được bảo hành chính hãng, mức độ an toàn trong quá trình sử dụng không được đảm bảo, tốn điện,…

Thống số kỹ thuật Bình nóng lạnh Picenza 15 Lít S15E

Bình nóng lạnh Picenza S15E
Kiểu Bình  Vuông
Dung tích (L) 15 lít
Điện thế (V) 230V   50HZ
Công suất (W) 1500 - 2500
Áp suất 8 Bar
Lắp đặt Trên tường

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy