Tivi Casper 32 inch 32HN5000

Mã sản phẩm : 32HN5000

Bảo hành :Máy 2 năm, 1 đổi 1 trong 1 năm

Xuất xứ : Chính hãng Thái Lan

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%)

Bài viết Tivi Casper 32 inch 32HN5000

Các Bạn thân mến! Công ty Bảo Minh rất vinh dự được chào đón các bạn ghé thăm khám phá tìm hiểu tính năng, công nghệ, thông số, giá bán và tin tưởng chọn mua Tivi Casper 32HN5000.

Tivi Casper 32 inch 32HN5000 có gì độc đáo? Xin mời các Bạn cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu nhé.

Casper thương hiệu số 1 tại Thái Lan

Với Tivi Casper Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm & tin tưởng vởi vì: Casper thương hiệu Thái Lan, chất lượng Thái Lan...Đất nước này là cái nôi sản xuất của thương hiệu điện tử, điện lạnh hàng đầu thế giới: Daikin, Mitsubishi, Toshiba,...đã từ lâu đã ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng Việt tin tưởng vào chất lượng và công nghệ sản phẩm.

Casper là một công ty đa quốc gia được thành lập và tư vấn bởi những tổ chức và cá nhân có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, thương mại và nhất là trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh và điện gia dụng, Casper đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong khu vực và Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bóng dáng thương hiệu này tại: Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc...

Ngoài ra, máy điều hòa Casper chỉ sau 3 năm có mặt tại thị trường nước ta đã trở thành 1 trong 3 thương hiệu máy điều hòa bán tốt nhất.

Vì thế Bạn hoàn toàn yên tâm & tin tưởng vào chất lượng của Tivi Casper Casper nói chung và Tivi Casper 32HN5000 nói riêng.

Tivi Casper 32HN5000 chuẩn HD

Chất lượng hình ảnh rõ nét

SoundBar Ready

Âm thanh rõ nét hơn với hệ thống đa loa. Tối đa hóa chất lượng của âm thanh cho những tính năng riêng biệt: thể thao, tiêu chuẩn, xem phim, âm nhạc, tin tức

Điều khiển

Giao tiếp của bạn với CASPER Android Tivi sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với điều khiển Casper thông minh. Chỉ cần vài thao tác trên các phím bấm được thiết kế sẵn, Tivi sẽ nhanh chóng đưa bạn tới khám phá những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm các sản phẩm khác

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy