Điều hòa multi 1 nóng 4 lạnh LG 36000BTU Z4UQ36GFD0

Mã sản phẩm : Z4UQ36GFD0

Bảo hành :Chính hãng 12 tháng

Xuất xứ : Chính hãng Thái Lan

(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%,
Chưa bao gồm chi phí Nhân công & Vật tư lắp đặt)

Bài viết Điều hòa multi 1 nóng 4 lạnh LG 36000BTU Z4UQ36GFD0

Hiện nay, LG đang là một trong 3 thương hiệu đứng đầu về điều hoà multi cùng Daikin và Mitsubishi Heavy. LG đang được rất nhiều gia đình lựa chọn cũng như các chủ đầu tư tin dùng cho công trình của họ. Năm 2024 vừa qua LG cho ra mắt loạt sản phẩm điều hòa multi LG với nhiều tính năng công nghệ vượt trội. Dàn nóng điều hòa multi LG Z4UQ36GFD0 là một trong những model được LG tập trung phát triển.

Dàn nóng điều hòa multi LG Z4UQ36GFD0 kết nối 4 dàn lạnh

Z4UQ36GFD0 kết nối tới 4 dàn lạnh

Chỉ cần 1 dàn nóng máy điều hòa multi LG Z4UQ36GFD0 này cho phép kết nối tối đa 4 dàn lạnh. Mỗi dàn lạnh như là một hệ thống và hoạt động độc lập.

Với thiết kế dàn nóng chung, không sử dụng quá nhiều vật tư nên khi sử dụng điều hoà multi giúp tiết kiệm diện tích và tận dụng khả năng làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời. Các dàn lạnh thì khá đa dạng cho Bạn lựa chọn với các kiểu: Dàn lạnh treo tường, âm trần cassette, âm trần nối ống gió,…

Điều hòa multi 1 nóng 4 lạnh LG Z4UQ36GFD0

Như vậy điều hòa multi LG Z4UQ36GFD0 đây là giải pháp cho không gian tối đa 4 phòng. Khi bật đồng thời cả 4 dàn lạnh, tổng công suất kết nối của dàn nóng lên đến tối đa 130%. 

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Trong tất cả các thương hiệu từ cao cấp đến giá rẻ đều có hàng thông dụng và hàng inverter. Tuy nhiên riêng sản phẩm của LG từ treo tường, âm trần hay nối ống gió đều sử dụng công nghệ inverter. Điều này cũng không ngoại trừ và cũng được áp dụng với dàn nóng điều hòa multi 1 nóng 4 lạnh LG Z4UQ36GFD0. Công nghệ này giúp máy vận hành êm ái, bền bỉ và khả năng tiêu thụ nhiệt độ ổn định.

Điều hòa multi LG tiết kiệm điện, máy chạy êm ái

Hơn thế nữa, việc sử dụng 1 dàn nóng điều hòa lg multi split kết nối tới 4 dàn lạnh giúp tối ưu hoá việc sử dụng điện cho khách hàng rất nhiều. Theo tính toán trung bình từ 30-50% hóa đơn tiền đienẹ hàng tháng.

Giải pháp tiết kiệm không gian

Dàn nóng điều hòa multi LG 1 chiều Z4UQ36GFD0 này giúp tiết kiệm không gian và là giải pháp hoàn hảo cho các gia đình có không gian lắp đặt dàn nóng hạn chế như chung cư, trả lại không gian ban công cho người sử dụng. Tại Hà Nội, chúng ta có thể thấy điều hoà multi ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều chung cư cao cấp như: Goldmark City, Hoà Bình Green, Vinhomes Gardens…

Dàn đồng cánh tản nhiệt mạ vàng Gold fin

Dàn nóng điều hoà multi 1 nóng 4 lạnh LG Z4UQ36GFD0 1 chiều lạnh được trang bị dàn tản nhiệt bằng đồng. Dàn đồng này giúp sản phẩm truyền nhiệt tốt hơn và công suất làm lạnh cao hơn. Hơn thế nữa, dàn tản nhiệt còn được phủ lớp màu vàng – Gold Fin giúp chống lại sự ăn mòn của những tác nhân môi trường và kéo dài tuổi thọ máy

Sử dụng môi chất lạnh R32 mới nhất

Cải tiến đáng ghi nhận nhất là năm 2024 được áp dụng cho dàn nóng điều hòa multi LG Z4UQ36GFD0 là chuyển đổi từ gas R410A sang gas R32. Đây là loại gas tiên tiến nhất hiện nay được LG ứng dụng cho tất cả các dòng sản phẩm từ điều hòa treo tường, điều hòa âm trần nối ống gió, tủ đứng và multi cũng không ngoại lệ.

Điều hòa LG sử dụng gas R32 mới nhất

Loại gas này không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và giúp giảm hiệu ứng nhà kính. Thêm vào đó, gas R32 và có hiệu suất làm lạnh lớn hơn 1,6 lần so với gas R410A sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn.

Kích thước nhỏ gọn lắp đặt dễ dàng

Dàn nóng điều hoà multi LG Z4UQ36GFD0 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm diện tích đặt cục nóng. Đồng thời, việc vệ sinh dàn nóng multi LG Z4UQ36GFD0 cũng đơn giản như vệ sinh dàn nóng điều hoà treo tường. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí lắp đặt điều hòa multi, bảo dưỡng vệ sinh cũng tiết kiệm được đáng kể.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy