Dàn lạnh treo tường điều hòa Multi Fujitsu 2 chiều 7.000BTU ASAG07LJCA

Mã sản phẩm : ASAG07LJCA

Bảo hành :Chính hãng 24 tháng

Xuất xứ : Chính hãng Trung Quốc

4.300.000 đ

(Đơn giá chưa bao gồm chi phí Nhân công & Vật tư lắp đặt)

Bài viết Dàn lạnh treo tường điều hòa Multi Fujitsu 2 chiều 7.000BTU ASAG07LJCA

Dàn lạnh loại treo tường công suất 7.000Btu 2 chiều chuyên được sử dụng kết hợp với các dàn nóng máy điều hòa Multi Fujitsu. Với mức công suất nhỏ thích hợp sử dụng lắp đặt cho các căn phòng có diện tích dưới 10m2 cho nên dàn lạnh treo tường công suất 7.000Btu này có sức tiêu thụ rất thấp. Dàn lạnh treo tường Multi Fujitsu ASAF07LJCA được bảo hành chính hãng 24 tháng, sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại kết hợp với những khâu kiểm định máy móc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Fujitsu Nhật Bản.Cho nên các sản phẩm điều hòa Multi Fujitsu đạt tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng cao, chất lượng máy móc hoạt động ổn định, êm ái, bền bỉ theo thời gian. Máy điều hòa Multi Fujitsu sử dụng công nghệ biến tần Inverter đem đến hiệu suất làm lạnh nhanh chóng, kịp thời cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện ưu việt.

Sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường Gas R410. Một số những dụng cụ lắp đặt máy điều hòa Multi Fujitsu cần lưu ý chuẩn bị theo đúng những nguyên tắc kỹ thuật để có thể giúp máy vận hành tốt cũng như tăng tuổi thọ cho sản phẩm gồm:

+ Đồng hồ sạc gas (áp suất thấp 500 Psi, 800 Psi)

+ Máy hút chân không (lưu lượng hút 30 L/min) giúp hút sạch không khí hay những tạp chất bên trong đường ống đồng để đảm bảo quá trình hoạt động của máy sẽ thông suốt, không bị tắc nghẽn.

+ Bộ uốn ống, bộ loe ống.

+ Bộ cắt ống, làm sạch đường ống, nông ống, mối hàn để hàn ống.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy