Điều hòa Multi Fujitsu dàn lạnh treo tường 2 chiều 18.000BTU ASAG18LFCA

Mã sản phẩm : ASAG18LFCA

Bảo hành :Chính hãng 24 tháng

Xuất xứ : Chính hãng Trung Quốc

6.950.000 đ

(Đơn giá chưa bao gồm chi phí Nhân công & Vật tư lắp đặt)

Bài viết Điều hòa Multi Fujitsu dàn lạnh treo tường 2 chiều 18.000BTU ASAG18LFCA

Dàn lạnh loại treo tường cho điều hòa Multi Fujitsu công suất 18.000Btu ASAG18LFCA thích hợp lắp đặt sử dụng cho các căn phòng có diện tích dưới 30m2, điều kiện nhiệt độ trong phòng bình thường, không quá hấp nhiệt.  Một số chức công nghệ tiện ích của sản phẩm mà quý khách hàng nên tham khảo:

+ Cánh đảo gió kép tự động: các cánh đảo gió hoạt động khá đặc biệt nó có thể tự động xoay theo cả hai hướng ngang (trái/phải) và dọc (lên/xuống).

+ Điều chỉnh luồng gió tự động: khi các quạt thông gió hoạt động ở chế độ tự động, các vi xử lý sẽ điều chỉnh luồng gió theo những thay đổi nhiệt độ trong phòng.

Hệ thống máy điều hòa Multi được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy điều hòa không khí tại các chung cư cao tầng hay các căn hộ nhà riêng, biệt thự. Thiết kế cục nóng tiện dụng giúp bạn tiết kiệm không gian lắp đặt cục nóng và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Khả năng kết nối cao cho phép một cục nóng có thể kết nối tối đa tới 5 dàn lạnh có thể đáp ứng được những không gian sử dụng chung hoặc riêng biệt từng phòng tùy theo mỗi nhu cầu sử dụng máy điều hòa không khí khác nhau và đồng thời cũng có thể chuyển một hay nhiều dàn lạnh vào trạng thái tắt tạm thời khi người sử dụng không có mặt ở đó.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy