Dàn lạnh nối ống gió điều hòa multi Fujitsu 2 chiều 14.000BTU ARAG14LLLA

Mã sản phẩm : ARAG14LLLA

Bảo hành :Chính hãng 24 tháng

Xuất xứ : Chính hãng Trung Quốc

11.200.000 đ

(Đơn giá chưa bao gồm chi phí Nhân công & Vật tư lắp đặt)

Bài viết Dàn lạnh nối ống gió điều hòa multi Fujitsu 2 chiều 14.000BTU ARAG14LLLA

Điều hòa multi Fujitsu là một trong những số ít thương hiệu điều hòa Multi có tiếng trên thị trường. Thương hiệu đến từ Nhật Bản này luôn luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm cũng nhưmang lại một cuộc sống đầy tiện ích.

Multi Fujitsu có thể kết hợp với đa dạng các thể dàn lạnh: treo tường, âm trần, giấu trần nối ống gió nhưng có lẽ giấu trần nối ống gió là thể dàn lạnh phù hợp nhất đối với các công trình có diện tích bé mà vẫn yêu cầu đòi hỏi sự tinh tế, sang trọng.

Dàn lạnh nối ống gió Multi Fujitsu 14.000BTU ARAG14LLLA, công suất 14.000Btu phù hợp lắp đặt cho các diện tích dưới 23m2. Làm lạnh nhanh nhờ nhiều cửa gió ở các vị trí khác nhau, làm lạnh đồng đều cùng lúc nhiều vị trí trong phòng. Có thể đánh giá giấu trần nối ống gió là thể dàn lạnh làm lạnh đồng đều nhất trong tất cả các thể dàn lạnh. Là sản phẩm được sản xuất tại nhà  máy của Fujitsu tại Trung Quốc, trên dây truyền công nghệ bậc nhất, đạt chuẩn những tiêu chuẩn quốc tế. Những sản phẩm của Fujitsu luôn luôn được kiểm định kĩ càng trước khi đưa đến tay khách hàng, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.

Là dòng máy 2 chiều: sưởi ấm và làm lạnh, có thể sử dụng quanh năm rất tiện dụng. Nhờ ứng dụng công nghệ biến tần Inverter mà giúp máy hoạt động vô cùng tiết kiệm điện, giảm thiểu chi phí sử dụng. Tiết kiệm điện là một trong những yêu tố khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay.

Dàn lạnh nối ống gió Multi Fujitsu 14.000BTU ARAG14LLLA được khách hàng công nhận là sản phẩm chất lượng với những ưu điểm như: Làm lạnh nhanh, hoạt động ổn định, bền bỉ và đồng thời cũng có nhiều tính năng tiện ích đáp ứng nhu cầu của người dùng:

- Lắp đặt dễ dàng: Dàn lạnh với ưu điểm: nhỏ, gọn có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần tới trợ giúp của máy trợ lực, dàn lạnh mỏng chỉ 270mm phù hợp lắp đặt ở vị trí trần thấp, tiết kiệm không gian một cách tối đa.

- Vận hành êm ái: Dàn lạnh hoạt động khá êm chỉ từ 38-41dB không gây khó chịu cho người dùng. Đây là độ ồn khá thấp so với những loại máy điều hòa khác cùng dòng cùng công suất ở những thương hiệu khác.

- Hẹn giờ linh hoạt: Với chức năng này người dùng hoàn toàn có thể cài đặt thời gian cũng như chế độ hoạt động trước cho điều hòa rất tiện lợi.

- Tự khởi động lại: Chức năng này sẽ giúp máy tự động khởi động lại sau khi xảy ra sự cố mất điện àm không cần tới tác động của người dùng

Với chất lượng ổn định và giá thành hợp lý dàn lạnh nối ống gió máy điều hòa multi Fujitsu 14.000ARAG14LLLA chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy