Điều hòa Multi Fujitsu 30.000BTU 2 chiều AOAG30LAT4

Mã sản phẩm : AOAG30LAT4

Bảo hành :Chính hãng 24 tháng

Xuất xứ : Chính hãng Thái Lan

30.400.000 đ

(Đơn giá chưa bao gồm chi phí Nhân công & Vật tư lắp đặt)

Bài viết Điều hòa Multi Fujitsu 30.000BTU 2 chiều AOAG30LAT4

Cục nóng máy điều hòa Multi Fujitsu AOAG30LAT4, loại 2 chiều Invereter (tiết kiệm điện) công suất 35.400Btu, sản xuất tại nhà máy Fujitsu Thái Lan, bảo hành chính hãng 24 tháng. Đây là mức công suất cục nóng lớn nhất nằm trong dãy các sản phẩm điều hòa Multi Fujitsu cỡ nhỏ, cho phép kết nối tối đa lên đến 5 dàn lạnh. Quý khách hàng cần lưu ý dòng sản phẩm điều hòa Multi Fujitsu chỉ có loại Inverter (tiết kiệm điện) 2 chiều lạnh sưởi không có dòng sản phẩm loại 1 chiều.

Sản phẩm sử dụng máy nén đôi biến tần mang lại hiệu quả cao, đạt đến nhiệt độ điều chỉnh nhanh hơn so với các dòng sản phẩm điều hòa thông dụng khác và có khả năng duy trì nhiệt độ một cách chính xác. Nên máy nén đôi bên trong cục nóng máy điều hòa Multi Fujitsu mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh chóng cũng như hiệu suất tiết kiệm điện năng vượt trôi.  Dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn có thể linh hoạt với chiều dài nối ống lên đến 30m mà không cần phải nạp thêm môi chất lạnh.

Sản phẩm chuyên được sử dụng lắp đặt cho những căn hộ hay các biệt thự có diện tích rộng và nhiều phòng ốc.Với mức giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm hoạt động ổn định, êm ái, bền bỉ theo thời gian máy điều hòa Multi Fujitsu là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm dành cho các chủ đầu tư công trình trên cả nước.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy