Dàn lạnh âm trần cassette điều hòa Multi Daikin 1 chiều 18.000BTU FFQ50BV1B9

Mã sản phẩm : FFQ50BV1B9

Bảo hành :Chính hãng 12 tháng, máy nén 4 năm

Xuất xứ : Chính hãng Thái Lan

11.100.000 đ

(Đơn giá chưa bao gồm chi phí Nhân công & Vật tư lắp đặt)

Bài viết Dàn lạnh âm trần cassette điều hòa Multi Daikin 1 chiều 18.000BTU FFQ50BV1B9

Dàn lạnh âm trần điều hòa multi Daikin FFQ50BV1B9 công suất 18.000Btu 2 chiều làm lạnh/ sưởi ấm phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 30m2 phòng khách, phòng họp hoặc phòng làm việc, phòng ngủ.Là dạng điều hòa âm trần 4 hướng thổi kết hợp đảo gió lên xuống giúp phân bổ gió đồng đều hơn hẳn, vận hành ít gió lùa mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra còn có chế độ cài đặt chống bẩn trần  tránh tình trạng ẩm trần gây nấm mốc gây hại.

Dàn lạnh âm trần Daikin FFQ50BV1B9 nhờ có thiết kế nắp đậy trục xoay nên áp suất gió bên trong giảm đáng kể. Với tốc độ quạt thấp độ ồn chỉ dừng lại ở mức 27dB-36dB, một độ ồn khá thấp so với nhiều dàn lạnh điều hòa khác.

Điều hòa Multi là dòng điều hòa thương mại nổi bật của Daikin, 1 dàn nóng kết hợp nhiều dàn lạnh là giải pháp làm lạnh tối ưu hóa cho các công trình cần hạn chế về không gian đặt cục nóng điều hòa. Có thể kết nối từ dàn lạnh treo tường cho đến dàn lạnh âm trần hay nối ống gió. Những sản phẩm của Daikin luôn luôn là những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn nhiều kiểm định trước khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng.

Dàn lạnh âm trần có thể lắp đặt cho nhiều hướng thổi khác nhau khi sử dụng cùng vật liệu chắn gió, giúp linh hoạt hơn trong vấn đề lắp đặt, có thể lựa chọn hướng thổi theo nhiều vị trí khác nhau.

Với chất lượng và nhiều tính năng tiện ích dàn lạnh âm trần Daikin FFQ50BV1B9 càng ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho công trình của mình.

Quý khách hàng lưu ý: Dàn lạnh máy điều hòa multi Daikin âm trần cassette có thể kết nối với dàn nóng 1 chiều hoặc 2 chiều.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy