Bình nóng lạnh Funiki 16 Lít HP16S

Mã sản phẩm : HP16S

Trạng thái :Còn hàng

Bảo hành :Chính hãng 7 năm

Xuất xứ : Chính hãng Việt Nam

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

1.750.000 đ

Bài viết Bình nóng lạnh Funiki 16 Lít HP16S

Bình nóng lạnh Funiki HP16S dung tích 16 lít kiểu bình ngang dòng bình giá rẻ thương hiệu của Tập đoàn Hòa Phát được người tiêu dùng Việt tin tưởng bởi chất lượng ổn định an toàn.

Với dung tích 16l bình nước nóng lạnh Funiki HP16S phù hợp lắp đặt cho nhu cầu sử dụng của gia đình nhỏ 2-3 thành viên.

Bình nước nóng Funiki được tích hợp hoạt chất Silver Nano (Ag+) ở chân đường nước. Khi nước vào các hạt ion bạc sẽ phát tán vào bình chứa để tiêu diệt và ngăn cản sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, giúp cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn tinh khiết và an toàn hơn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài việc làm nóng nhanh, tiết kiệm điện thì yếu tố cực kỳ quan trọng của bình nóng lạnh đó là mang lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Chính vì thế bình nóng lạnh Funiki trang bị thiết bị chống giật (ELCB) được thiết kế dưới dạng modul nằm ngay trên dây điện nguồn đảm bảo khi có sự cố, thiết bị sẽ tự động cắt nguồn điện, đảm bảo an toàn cao nhất cho người tiêu dùng.

Mặc dù so với các tên tuổi khác bình nóng lạnh Ariston, hay Picenza thì bình nóng lạnh Funiki ít người biết đến hơn. Nhưng theo chúng tôi với uy tín thương hiệu, cùng với giá thành hợp lý thì bình nóng lạnh Funiki trong vài năm tới sẽ là 1 trong 3 thương hiệu bình nước nóng bán tốt nhất tại thị trường nước ta.

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy