Bình nước nóng Ariston 30L STAR 30

Mã sản phẩm : STAR 30

Trạng thái :Còn hàng

Bảo hành :Chính hãng 5 năm

Xuất xứ : Chính hãng Việt Nam

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

Giá niêm yết (đã bao gồm VAT) chưa bao gồm:

+ Công lắp 150.000đ + Dây cấp nước 130.000đ

(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%)

Bài viết Bình nước nóng Ariston 30L STAR 30

Bình nóng lạnh Ariston STAR 30 với dung tích 30l (lít) thuộc dòng sản phẩm Star được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE và tuân theo những chuẩn mực toàn cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn và chất lượng với thiết kế đơn giản, giá thành rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư cho bạn.

Bình nước nóng Ariston STAR 30 dòng máy gián tiếp an toàn với ELCB, bền vững với lớp men tráng trong bình chứa và lớp cách nhiệt mật độ cao, tiện dụng với đèn bảo nước nóng sẵn sàng.

Bình nước nóng lạnh Ariston công nghệ đột phá

Lớp cách nhiệt mật độ cao của Ariston được đặt giữa bình chứa và lớp vỏ ngoài. Nhiệm vụ của nó là làm giảm tối đa sự trao đổi nhiệt giữa bình chứa với môi trường bên ngoài.

Cấu tạo lớp cách nhiệt HDI

- Nhựa xốp polyurethane được phun, nén với mật độ cao vào giữa bình chứa và vỏ ngoài

- Nhựa xốp polyfoam đúc thành khối theo hình dạnh của bình chứa và vỏ ngoài, dễ dàng cho việc thay đổi chi tiết khi cần thiết.

Một số lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston

Nếu vòi không có nước nóng, vui lòng kiểm tra xem các kết nối dây điện và nước có theo đúng các chi tiết kỹ thuật đã được chỉ dẫn hay không. Kiểm tra bộ điều nhiệt và thông pha giữa các thiết bị đầu-cuối, nếu không thông, có thể bộ an toàn lưỡng cực đã được kích hoạt. Nếu thiết bị đang ở trạng thái đun mà đèn đỏ không sáng thì đèn này có thể đã bị hỏng. Để bảo hệ thống bảo vệ điện của máy nước nóng hoạt động hoàn hảo, độ cứng thường xuyên của nước không được thấp hơn 12ºfr. Trong quá trình hoạt động các khớp nối có thể nóng lên

Khởi động máy cấp nguồn cho bình, gạt công tắc hai cực về mức ON để bật thiết bị. Đối với những kiểu bình không có công tắc, bật nguồn bằng cách vặn núm điều khiển theo chiều kim đồng hồ. Đèn Đỏ sẽ bật sáng trong suốt quá trình đun. Đèn Xanh sẽ sáng khi nhiệt độ đạt mức người sử dụng đã đặt trước (chỉ có ở kiểu bình có đèn).

Điều chỉnh nhiệt độ: Đối với kiểu máy có núm điều chỉnh nhiệt độ, nhiệt độ nước có thể được điều chỉnh bằng cách xoay núm điều chỉnh. Xoay núm theo dấu trên bảng điều khiển để tăng hoặc giảm nhiệt độ.

Nếu bạn chọn mua bình nóng lạnh 30l chất lượng tốt, thương hiệu uy tín thì Ariston STAR 30 có lợi thế hơn hẳn so với Picenza S30E. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Bảo Minh - Đai lý bình nóng lạnh Ariston chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Sản phẩm cùng hãng

Sản phẩm bán chạy